Thế giới nghệ sĩ

Charlize Theron giã từ cảnh “nóng”

Cô đào nóng bỏng Charlize Theron vừa có một tuyên bố khiến không ít fan hâm mộ, nhất là cánh mày râu, tiếc nuối. Đó là từ nay, khán giả xem phim sẽ chẳng bao giờ còn có dịp ngắm nhìn bất kỳ cảnh khỏa thân hay hoặc hở hang nào của cô trên phim nữa. Lý do là “đến tuổi 32 rồi nên vết nhăn trên da thịt bắt đầu xuất hiện, đôi gò bồng đảo cũng bắt đầu hết quyến rũ” như chính Charlize Theron thổ lộ. 

L.C.L
 

Kwon Sang Woo vác đơn đi kiện

Bị đơn chính là công ty cũ của Kwon Sang Woo. Trong đơn kiện, chàng diễn viên đã tố cáo công ty cũ không trả lương xứng đáng với công sức anh bỏ ra, thêm vào đó lại lờ đi chuyện Kwon Sang Woo bị tống tiền mà không giải quyết. Chưa kể đã nhiều lần Kwon Sang Woo đòi chấm dứt hợp đồng nhưng công ty này đều lờ đi. Được biết số tiền mà Kwon Sang Woo đòi bồi thường lên tới 1,8 tỷ won.
 

C.L.
 

Người nhện làm robot

Sau doanh thu đấy phấn khởi với robot đại chiến, hãng Fox đã có thêm nguồn cảm hứng để thực hiện tiếp một dự án phim mới cũng về robot có tên Robotech, mua bản quyền từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật thập niên 1980. Và người hùng của Spider Man, nam diễn viên Tobey Mmaguire chính là lựa chọn lý tưởng cho nhân vật robot này. Không chỉ đảm nhận vai nam chính, “Người nhện” Tobey Mmaguire còn nhắm đến vai trò nhà sản xuất của bộ phim bom tấn này.
 

S.N.

Các tin, bài viết khác