Chọn chữ “tâm” để gửi “vàng”

Phòng khám Ly Đức Anh chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ gồm: Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc – châu Âu, cắt mắt 2 mí hoặc nhấn mắt 2 mí không cần phẫu thuật, thu gọn môi kiểu dáng phù hợp khuôn mặt, căng da mặt, trán, đuôi mắt để xóa nếp nhăn, nâng ngực, hút mỡ bụng… Khách hàng sẽ được giải phẫu thẩm mỹ tại phòng khám chuyên khoa do chính bác sĩ Ly Kaing thực hiện.

Bác sĩ Ly Kaing tốt nghiệp Đại học Y khoa Phnôm Pênh, đã từng mở các cơ sở giải phẫu thẩm mỹ tại tỉnh Udon (Thái Lan) và tỉnh Paksé Champasak (Lào). Năm 2003, ông sang Việt Nam theo hợp đồng ký kết với Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Sài Gòn – ITO và được Sở Lao Động, Bộ Y Tế và UBND TPHCM cấp phép. Sau một thời gian làm trưởng khoa giải phẫu thẩm mỹ tại Sài Gòn – ITO, tháng 5-2007, bác sĩ Kaing mở phòng khám Ly Đức Anh.

Với sự ra đời của nhiều trung tâm, viện thẩm mỹ, bác sĩ Kaing tỏ ra băn khoăn: “Việt Nam vừa gia nhập WTO, ngành y tế đã tạo điều kiện cho ngành giải phẫu thẩm mỹ rất nhiều, nhưng lại quản lý chưa thật chặt chẽ. Chẳng hạn như chưa có sự phân biệt rõ giữa thẩm mỹ viện và trung tâm giải phẫu thẩm mỹ hay các bác sĩ có hoặc chưa có chuyên môn về giải phẫu thẩm mỹ, thậm chí có người chưa học qua chuyên ngành. Nhưng cũng không thể phủ nhận việc ra đời của các trung tâm giải phẫu thẩm mỹ là một khởi sắc.

Trước tiên, người bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ phải tốt nghiệp Đại học Y với chuyên ngành ngoại, được đào tạo chính quy về chuyên ngành giải phẫu thẩm mỹ, có kinh nghiệm…, và có cái tâm của người bác sĩ, để không bị đồng tiền làm mờ mắt. Người có tài mà không có tâm, chỉ cần một sơ sót nhỏ cũng có thể gây hậu quả khôn lường đối với khách hàng, phải luôn đặt vấn đề sức khỏe, an toàn của khách hàng lên trên tiền bạc”.

Phòng khám Ly Đức Anh tuy còn non trẻ nhưng đã tạo được niềm tin trong lòng phái đẹp Việt Nam và nước ngoài, là nơi “chọn mặt gửi vàng” tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Bác sĩ Kaing là người nhiệt tình với nghề, làm việc theo lương tâm của một nhà lương y và luôn đặt quyền lợi của khách lên hàng đầu, tận tình tư vấn cho khách có nhu cầu làm đẹp.

Q.ANH – V.KHOA

Các tin, bài viết khác