Hậu Trường Wimbledon 2007

Cô nàng quyến rũ

Những tấm hình chụp tay vợt Tatiana Golovin tung hoành trên sân đấu với cái… quần lót màu đỏ gần đây đã khiến Wimbledon sôi sục! Quả thật, các tay vợt nữ xinh đẹp đang làm Wimbledon xanh tươi thêm.

Lý do khiến Ana Ivanovic (ảnh 1) quyết định chụp một tấm hình khá quyến rũ trong bộ đồ gợi cảm cạnh hồ bơi: hồi nhỏ cô từng học quần vợt bên cạnh một hồ bơi… cạn nước. Ivanovic tâm sự sau khi chụp tấm hình quyến rũ này: “Nơi đó không thể thi đấu nhưng đó là nơi tôi trưởng thành, là nơi mà mọi người giờ đây vẫn còn tập quần vợt”.

Còn Jelena Jankovic (ảnh 2) thì vừa “chơi” nguyên một serie hình đẹp như một người mẫu thật thụ. Mới đây, Jankovic từng thổ lộ ao ước rằng cô mong được làm diễn viên sau khi kết thúc sự nghiệp quần vợt. Hy vọng, sau các thành công với quần vợt, Jankovic sẽ tìm được thành công trong… điện ảnh!

Severine Bremond (ảnh 3) từng chụp hình cạnh một chiếc piano. Ngoài quần vợt, cô gái xinh đẹp người Pháp này từng hy vọng sẽ trở thành một nghệ sĩ đánh đàn dương cầm. Cô nói: “Tôi từng ước rằng mình có thể vừa hát vừa dạo đàn piano nhưng tôi chỉ có thể hát chơi mà thôi”. Những lúc không quần vợt, không… đàn piano, Bremond rất hay đi lặn biển.

Trong khi đó, Maria Kirilenko (ảnh 4) lý ra đã trở thành một diễn viên múa ba lê chứ không phải là tay vợt như hiện nay. Cô từng được mẹ gửi vào trường múa hồi lên 5 tuổi. “Bà muốn tôi múa vì tôi quá mập”, Kirilenko nhớ lại. Mọi chuyện đã đổi thay, cô giờ thỉnh thoảng làm nghề “tay trái” là người mẫu thể thao và hay làm việc với nhà tạo mẫu Stella McCartney.

 

TIỂU VƯƠNG

Các tin, bài viết khác