Còn đó nỗi lo từ thức ăn đường phố

Ngày 20-01-2013 thông tư số 30/2012 của Bộ Y tế, về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm quy định đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố chính thức có hiệu lực. Thế nhưng qua ghi nhận của phóng viên báo SGGP Online, ngày đầu thực hiện thông tư này ở TPHCM vẫn còn nhiều điều đáng nói...


Thực hiện: Đức Trọng - Nguyễn Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 19 giờ ngày 25-9-2020 đã có 32.458.670 ca xác nhận mắc Covid-19, có 988.525 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 7.187.179 ca mắc, 207.555 tử vong; Ấn Độ: 5.823.060 ca mắc, 92.347 ca tử vong; Brazil: 4.659.909 ca mắc, 139.883 ca tử vong; Nga: 1.136.048 ca mắc, 20.056 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 1.069 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 999 ca đã được chữa khỏi, 35 ca tử vong.