Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam: Khai trương đồng loạt các văn phòng tổng đại lý tại TP HCM và Hà Nội

Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới văn phòng phục vụ khách hàng và đại lý, hôm nay Công ty  Bảo hiểm Nhân thọ Prudential đã khai trương Văn phòng Tổng đại lý tiếp theo tại địa chỉ 36 Âu Cơ, phường.9, quận Tân Bình (ảnh), mở đầu chiến dịch khai trương đồng loạt các Văn phòng Tổng đại lý của công ty tại TPHCM và Hà Nội trong thời gian tới.

Đây là Văn phòng thứ 154 trong hệ thống văn phòng và trung tâm phục vụ khách hàng của Công ty BHNT Prudential Việt Nam trong toàn quốc.

Tới dự lễ khai trương có ông Huỳnh Phương Vũ - Phó Chủ tịch UBND phường 9, quận Tân Bình, đại diện chính quyền địa phương. Về phía Công ty BHNT Prudential Việt Nam, có ông Jack Howell – Tổng Giám đốc, bà Tina Nguyễn, Phó Tổng Giám đốc Chiến luợc, ông Lê Văn Vinh - Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Miền Nam.

Các Văn phòng Tổng đại lý của Prudential có chức năng cung cấp các dịch vụ giao dịch bảo hiểm và phục vụ khách hàng, bao gồm tiếp nhận hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, tiếp nhận hồ sơ yêu cầu bồi thường, điều chỉnh thông tin hợp đồng, thu phí bảo hiểm, hoàn phí bảo hiểm, thanh toán quyền lợi khách hàng…

Mô hình Văn phòng Tổng đại lý là một hướng đi chiến lược của Prudential Việt Nam, thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng tại các địa phương. Với sự ra đời của nhiều Văn phòng Tổng đại lý của công ty trên toàn quốc, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential sẽ đến gần với khách hàng hơn nữa.

Hiện nay, khách hàng của Prudential có thể thực hiện các giao dịch với công ty bằng nhiều cách: đến trực tiếp văn phòng công ty, trung tâm phục vụ khách hàng, Văn phòng Tổng đại lý và chi nhánh, gặp gỡ trực tiếp tư vấn viên, truy cập vào cổng thông tin khách hàng trên trang web www.prudential.com.vn, gọi điện đến đường dây nóng hoặc tới các bưu cục của Bưu chính Việt Nam hoặc chi nhánh của các Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam, Sacombank, Vietcombank, VP Bank, An Bình Bank, MB Bank… Nhân dịp này, ông Jack Howell phát biểu: “Việc khai trương các Văn phòng Tổng đại lý tạo điều kiện thuận lợi để các tư vấn viên bảo hiểm của công ty làm việc hiệu quả hơn, đồng thời cũng thể hiện cam kết của công ty cung cấp dịch vụ thuận tiện nhất tới khách hàng của mình”.

Hiền Vy

Các tin, bài viết khác