Cotec Group ký kết hợp tác chiến lược cùng Tama Home và Seaprodex

Ngày 6-12-2011, Công ty CP Kỹ thuật Xây dựng và Vật liệu Xây dựng (Cotec Group) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Tama Home (Nhật Bản) và Tổng Công ty Thủy sản VN (Seaprodex).

Theo thỏa thuận, Tama Global Investment Pte.Ltd., thành viên của Tập đoàn Tama Home sẽ mua 20% cổ phần của Cotec Land (thành viên Cotec Group) và trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh BĐS của Cotec Group. Seaprodex cũng sẽ tham gia hợp tác với Cotec Group trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh và khai thác các thế mạnh của 2 bên theo định hướng chung.

Được biết, Cotec Group tập đoàn kinh tế và là nhà đầu tư, kinh doanh BĐS hàng đầu VN. Các dự án công ty đang triển khai hiện được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao: khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Blue Sapphire Resort tại Vũng Tàu, dự án Bệnh viện Đa khoa Trường Lâm tại HN… Bên cạnh đó, công ty còn tham gia liên kết, hợp tác các đối tác hàng đầu Châu Âu cho tới Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

Phương Liên

Các tin, bài viết khác