Cửa sổ thị trường

* Trong suốt tháng 10-2007, Công ty CP Du lịch 5-Star có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách đi tuyến TPHCM-Nha Trang và ngược lại bằng tàu hỏa du lịch cao cấp 5-Star: mua vé sớm tại các phòng vé, đại lý hay qua mạng (www.5-startrain.com) đều có cơ hội mua được 50 vé giá rẻ mỗi ngày (từ 150.000 đồng/vé; mua vé khứ hồi chỉ trả tiền một chiều…).

Từ 5-10 đến 5-11, khách mua hàng tự chọn tại hệ thống siêu thị MaxiMark có hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên (tại TPHCM) hoặc từ 150.000 đồng trở lên (tại Nha Trang, Cần Thơ) đều nhận được vé cào may mắn với cơ hội trúng 1 trong 200 giải thưởng, mỗi giải là cặp vé đi tàu 5-Star hạng Delux (trị giá 1.320.000 đồng) do công ty tặng với tổng trị giá 350 triệu đồng.

T.N

* 30 sản phẩm công nghệ bảo mật của Công ty Mega Fotris lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối chính thức là Công ty TNHH Lami (Bình Thạnh). Các sản phẩm niêm phong này được sử dụng trong quá trình vận chuyển các loại hàng hóa (ngành dầu khí, hóa chất, công nghệ thực phẩm, dược phẩm, công nghệ thông tin, bệnh viện, ngân hàng…) nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng phá hoại, mất cắp và đã được hải quan nhiều nước chấp nhận, trong đó có châu Âu, châu Phi, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Trung Quốc, Indonesia…

T.T.

* Đúng vào Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, ấn phẩm “Phong cách doanh nhân” phát hành số đầu tiên. Đây là công trình hợp tác giữa Công ty CP Truyền thông và Đầu tư N.H (49 Đinh Công Tráng, Q1) cùng Nhà xuất bản Lao động-Xã hội dành cho đối tượng độc giả chính là doanh nhân với nhiều nội dung phong phú: giới thiệu mẫu xe hơi, nhãn hiệu mỹ phẩm, mẫu thời trang mới nhất dành cho doanh nhân hiện đại; điểm du lịch thư giãn đang đựơc quan tâm nhất; chia sẻ về kinh nghiệm, tình yêu và hôn nhân, sức khỏe và gia đình… Ấn phẩm mới này sẽ phát hành vào ngày 13 hàng tháng trên các kênh phân phối cả nước với giá 29.500 đồng.

D.N.

* Trong tháng 10-2007, Công ty cổ phần May 10 (Hà Nội) đã mở thêm một tổng đại lý May 10 (45 Nguyễn Trãi, Q5) và một cửa hàng bán sản phẩm (103 Trần Huy Liệu, P12 Q.Phú Nhuận). Tính đến nay, Công ty CP May 10 đã mở được 3 cửa hàng và 2 tổng đại lý để cung cấp sản phẩm cho TPHCM và khu vực phía Nam. Mặt hàng chủ yếu là sơ mi, veston, quần, áo khoác nam-nữ và trẻ em. Sản phẩm của Công ty phần lớn được xuất khẩu sang thị trường châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…

X.H.

Các tin, bài viết khác