Cửa sổ thị trường

- Cửa hàng thứ 7 trong chuỗi “Bánh mì góc phố”- B4 vừa đựơc khai trương tại công viên Đầm Sen (Q.11), phục vụ các cháu tham gia chương trình “Liên hoan tiếng hát Chú ve con lần thứ 12” - do Sở Giáo dục Đào tạo TPHCM và Công viên Nước Đầm Sen phối hợp tổ chức - cùng đông đảo các cháu đến công viên vui chơi trong dịp hè.

Món ăn nhanh nhưng phải đủ chất dinh dưỡng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm là mục tiêu của Công ty TNHH Minh và Huynh đệ. Vừa đa dạng nhân bánh mì để phục vụ nhiều khẩu vị  khác nhau, “Bánh mì góc phố” có thêm nhiều loại nước giải khát đi kèm. Đến cuối năm 2007, công ty sẽ mở  thêm 13 cửa hàng B4 nữa.

L.Anh

- www.ebay.vn - trang web tiếng Việt của dịch vụ mua bán trực tuyến hàng đầu thế giới eBay vừa khai trương đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người lên mạng. Hiện có 1,3 triệu người sử dụng eBay để mua bán kiếm sống. Đây quả là “đối thủ nặng ký” của các trang thương mại điện tử trong nước, bởi phí thuê “mặt bằng” bày hàng đấu giá trong vòng một tuần lễ trên eBay chỉ có 20 cent (tương đương 3.200 đồng); mỗi giao dịch đấu giá thành công, eBay thu phí môi giới 1,25% - 5,25% trên tổng giá trị hợp đồng.

Q.M

- Công ty CP Dệt May Thành Công, sau một năm thực hiện cổ phần hóa đơn vị với cơ chế hoạt động năng động, linh hoạt theo cơ chế thị trường, đã tăng cao về sản lựơng lẫn doanh thu, lợi nhuận tăng gấp nhiều lần so với cùng kỳ hơn 4 lần. Dịp này, công ty cũng ra mắt logo mới với những giải lụa nhiều màu sắc (biểu trưng cho các ngành nghề công ty đang đầu tư khai thác) được kết nối thành cánh chim mang khát vọng bay xa, vươn cao hơn.

N.Th

- “Bật nắp Tiger 2007 trúng bộ sưu tập vàng” là chương trình khuyến mại lớn nhất từ đầu năm đến nay của, Nhà máy bia Liên doanh Việt Nam. Từ 1-7 đến 31-8-2007, khách uống bia (từ Quảng Bình trở vào) có cơ hội trúng nhiều giả thưởng vàng 999,9 hoặc bia. Khi uống bia chai Tiger 330 ml, bóc miếng nhựa bên trong nắp chai, phần thưởng sẽ in trong đó. Có 75 giải nhất (biểu thượng vàng: 5 lượng vàng SJC 999,9 /giải); 5.000 giải nhì (huy chương vàng: 1 chỉ  vàng SJC 999,9/giải) và hàng triệu giải 3 (lon bia Tiger).

T.L.

Các tin, bài viết khác