Cụm tin

Ủi được cả một kho tàng

Một công nhân làm việc tại một công trường xây dựng ở Nhật Bản đã vô cùng sung sướng khi khám phá được một két bằng nhựa trong đó có 50 triệu yên (khoảng 320.000 euro, tức 6,4 tỷ đồng Việt Nam).

Được biết công nhân này, 43 tuổi, đã khám phá ra «kho tàng» này vào hôm thứ bảy vừa qua khi anh ta đang san bằng đất với cái máy san lấp đất tại khu vực đất của văn phòng tỉnh Aichi. Theo thông báo của đại diện sở cảnh sát, hộp nhựa này chứa 50 bó tiền, mỗi bó là 1 triệu yên, tất cả các tờ bạc đều là tờ 10.000 yên.
H.K (theo TV5)

10 năm sống với một viên đạn trong đầu

Mulim - một thanh niên 24 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ đã “sống chung” với một viên đạn trong đầu mình từ 10 năm qua nhưng anh lại không hề hay biết.

Các bác sĩ tại một bệnh viện ở thành phố Edirne (Tây Bắc, Thổ Nhĩ Kỳ) đã tình cờ phát hiện một viên đạn dài 1cm nằm dưới vòm xương sọ của anh trong một lần anh đến khám bệnh tại đây do chứng đau đầu thường xuyên của mình.
L.H (theo Focus)

Đồng xu Mỹ lại bị lỗi

Chưa đầy một tuần sau sự cố phát hiện nhiều đồng xu mệnh giá 1USD của Mỹ không có dòng chữ quen thuộc “In God We Trust”, đồng tiền này lại bị phát hiện có thêm một lỗi mới. Đó là không hề có chân dung cố Tổng thống George Washington ở một mặt và ở mặt kia, tượng Nữ thần Tự do cũng... biến đâu mất (ảnh). Đồng xu phẳng lì và bóng láng này được một cặp vợ chồng ở bang Colorado phát hiện. Trong khi giới chức ngân hàng Mỹ bối rối thì nhiều chuyên gia tin rằng, những đồng xu mệnh giá 1USD không có hình vừa phát hiện trên có thể giá trị đến hàng chục ngàn USD vì là “hàng hiếm” hợp pháp.
H.X. (theo AP)

Các tin, bài viết khác