Đa dạng hóa nội dung giải trí tiếng việt trên Sony Internet TV

Sony Electronics VN vừa công bố sự hợp tác chính thức giữa Sony và Zing trong việc tích hợp kho giải trí Zing trên Sony Internet TV. Từ nay, trang Zing Mp3 sẽ được chính thức cài đặt trên tất cả các dòng sản phẩm Sony Internet TV có mặt tại VN.

Theo đó, khi chọn Zing trên giao diện TV, người dùng sẽ được kết nối trực tiếp vào kho giải trí Zing mà không phải qua truy cập bằng web như Internet TV của các hãng khác.

Ưu thế này sẽ giúp người dùng dạo chơi trên Zing nhanh chóng, dễ dàng mà không chịu ảnh hưởng của chất lượng đường truyền internet tại nơi kết nối. Riêng với việc thưởng thức âm nhạc và các video clip, người dùng sẽ được thưởng thức hình ảnh và âm thanh chất lượng cao với chức năng X-Reality và X-Reality Pro của TV Bravia sẽ tự động tối ưu hóa chất lượng hình ảnh cho các video clip.

Người dùng có thể tận hưởng Zing trên Sony Internet TV các model năm 2011 (CX5, EX4, EX5, EX7, NX7, HX9) và các model năm 2010 (EX7, NX7, NX8, LX9). Người dùng có thể tự cài đặt Zing trên Sony Internet TV hoặc gọi vào đường dây nóng 1800 588 885 để được hướng dẫn.

Lan Vinh

Các tin, bài viết khác