Dai-ichi life VN khai trương tòa nhà trụ sở chính tại TPHCM

*Dai-ichi life tặng 500 Hợp đồng bảo hiểm cho giáo viên mầm non

Ngày 4-11, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life VN) đã chính thức khai trương tòa nhà trụ sở chính Dai-ichi Life VN tại địa chỉ số 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TPHCM. Đây là tòa nhà văn phòng hiện đại bao gồm 12 tầng  có diện tích sử dụng hơn 6.500m², cung cấp chỗ làm việc cho trên 500 nhân viên và tư vấn tài chính của công ty (ảnh).

Ông Doãn Thanh Tuấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm, Bộ Tài chính; ông Hiroyuki Inui, đại diện Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM; cùng đại diện chính quyền địa phương đã đến tham dự buổi lễ. Về phía Dai-ichi Life, có sự hiện diện của ông Koichiro Watanabe,Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản; ông Kato Yoshimi, Giám đốc Bộ phận Quản lý Kinh doanh Quốc tế; cùng các thành viên Ban Giám đốc cấp cao Dai-ichi Life VN.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Koichiro Watanabe cho biết: “Lễ khai trương tòa nhà trụ sở chính của Dai-ichi Life VN là một cột mốc đầy ý nghĩa trong sự nghiệp phát triển kinh doanh của chúng tôi tại VN. Sau hơn 5 năm hoạt động, Dai-ichi Life đã xây dựng uy tín là một trong bốn công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại VN cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tiên tiến, chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng tòa nhà Dai-ichi Life sẽ là bước chuyển mới củng cố thêm cam kết “Gắn bó dài lâu” của chúng tôi tại đất nước này, giúp Dai-ichi Life tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và góp phần phát triển vào nền kinh tế VN trong nhiều năm sau nữa”. 

Còn ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN thì nói rằng “Lễ khai trương tòa nhà trụ sở chính hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty Dai-ichi Life VN. Chúng tôi tự hào khi tòa nhà trụ sở mới này tọa lạc tại trục đường chiến lược, thuộc khu dân cư và thương mại sầm uất của TPHCM, sẽ góp phần nâng cao thêm uy tín và tầm vóc thương hiệu Dai-ichi Life tại VN”.

Được biết, nhân dịp sang thăm và làm việc tại VN, ông Koichiro Watanabe cùng ban lãnh đạo Tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản cũng đã trao tặng  500 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ “An nghiệp chu toàn” của bảo hiểm Dai-ichi Life, với tổng số tiền bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng, dành tặng cho các giáo viên mầm non có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. 500 hợp đồng này, đã được ông Koichiro Watanabe - Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản trao cho bà Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

 

 

 Một khách hàng của Dai-ichi life trúng 100 triệu đồng

Sáng ngày 7-11-2012, Dai-ichi Life VN đã tổ chức Chương trình Rút thăm May mắn dành cho các khách hàng của Dai-ichi Life VN nộp phí bảo hiểm tại các ngân hàng, bưu cục thuộc mạng Bưu chính của Tổng Công ty Bưu chính VN và tại hệ thống các văn phòng, tổng đại lý của công ty từ ngày 20-4-2012 đến 19-7-2012.

Chương trình đã được tiến hành tại văn phòng chính của Dai-ichi Life Việt Nam tại TPHCM với sự tham dự và chứng kiến của đại diện Sở Công thương TPHCM, đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công thương tại TPHCM, đại diện khách hàng, cơ quan truyền thông và Ban Giám đốc Dai-ichi Life VN. Qua rút thăm, khách hàng Lê Minh Thu ở TPHCM đã may mắn trúng giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng.

Ngoài ra còn có 5 giải nhất mỗi giải 50 triệu đồng, 10 giải nhì mỗi giải 25 triệu đồng và 116 giải ba mỗi giải 500 ngàn đồng cho các khách hàng may mắn khác. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng trên trang Web của Dai-ichi Life VN.

Hiền Vy

Các tin, bài viết khác