Dệt May Hà Nội mở rộng hệ thống bán lẻ

Công ty Dệt May Hà Nội (Hanosimex) đang tăng tốc xây dựng hệ thống phân phối và các đại lý bán lẻ trên thị trường nội địa. Hanosimex là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về may mặc, với thế mạnh về các sản phẩm thời trang là hàng vải thun dệt kim, vải Denim được sản xuất trên các thiết bị hiện đại.

Một số sản phẩm thời trang của Hanoisimex.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của Hanosimex đã nỗ lực nghiên cứu thị trường để đưa ra các mẫu mã thời trang gần với xu hướng thời trang thế giới trên các chất liệu vải do chính công ty sản xuất, nhằm đưa các sản phẩm may mặc của mình đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ.

Các bộ thời trang thể thao, áo pull dành cho nữ, quần Jeans hiện đang được người tiêu dùng trong nước rất ưa chuộng và đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm qua.

Hiện nay, công ty đang đầu tư cho hệ thống bán lẻ trên cả nước, xây dựng 12 cửa hàng giới thiệu sản phẩm và ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với gần 70 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp có tiếng trong kinh doanh hàng may mặc trên thị trường nội địa như: Công ty Kinh doanh Hàng thời trang Việt Nam, Thương xá Tax, các khu vực chuyên kinh doanh thời trang...

Được biết, sắp đến Hanosimex sẽ tiếp tục đầu tư cho lĩnh vực thiết kế, nhằm đưa ra thị trường thời trang nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã, thích hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong nước.

P.NGỌC

 

Các tin, bài viết khác