Khu dịch vụ Bò sữa Long Thành

Điểm dừng chân lý tưởng

Khu vui chơi Bò sữa Long Thành và khu dịch vụ Bò sữa Long Thành tọa lạc tại Km14 quốc lộ 51 xã Tam Phước huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Nơi đây có chức năng sản xuất và kinh doanh sữa bò tươi nguyên chất 100%, các loại bánh kẹo sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa tươi.

Khi dừng chân tham quan, mua sắm tại khu dịch vụ Bò sữa Long Thành, khách sẽ có cơ hội nghỉ ngơi thoải mái trong một khung cảnh công viên cây xanh thoáng mát và một bầu không khí trong lành tự nhiên.

Đến với khu dịch vụ Bò sữa Long Thành, khách được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm. Thưởng thức những ly sữa tươi nguyên chất 100% thơm ngon, bổ dưỡng với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, khách sẽ được phục hồi sức khỏe một cách nhanh nhất sau những chặng đường dài mệt mỏi.

Tại các quầy hàng của công ty, khách có thể mua sắm các sản phẩm sữa tươi nguyên chất 100%: sữa tươi không đường, sữa tươi có đường, sữa tươi hương dâu, hương cam, hương sô cô la…, các loại bánh kẹo sữa và các loại sản phẩm được chế biến từ sữa tươi. Thật thích thú khi tự tay mình lựa chọn các loại trái cây đặc sản của miền Đông Nam bộ như: sầu riêng, chôm chôm, măng cụt, mít… và các loại thực phẩm đặc sản của 3 miền Nam - Trung - Bắc.

 MINH ĐỨC

Các tin, bài viết khác