Từ khóa: #dịp cuối năm

Số tiền giả cơ quan công an thu giữ được trong một vụ án ở Bắc Giang

Chủ động ngăn chặn tiêu thụ tiền giả dịp cuối năm

Vừa qua, từ trình báo của người dân phát hiện tiền giả khi bán điện thoại ở TP Đà Nẵng, Cơ quan An ninh điều tra (Công an TP Đà Nẵng) khẩn trương truy xét và xác định 2 đối tượng có hành vi lưu hành tiền giả ở tỉnh Quảng Nam và 2 đối tượng sản xuất tiền giả tại TPHCM.
An toàn thực phẩm dịp cuối năm: Đến hẹn lại... lo

An toàn thực phẩm dịp cuối năm: Đến hẹn lại... lo

Cứ đến cuối năm, vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) lại trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, bởi đây là thời điểm lượng thực phẩm tiêu thụ tăng đột biến. Đây cũng là lúc thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn có cơ hội trà trộn vào thị trường, tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân. 
TPHCM bảo đảm nguồn hàng, giá cả ổn định dịp cuối năm

TPHCM bảo đảm nguồn hàng, giá cả ổn định dịp cuối năm

Nhìn chung, tết năm nay số lượng hàng hóa không tăng và đang giữ mức ổn định. Thị trường tiêu dùng tết năm 2022 không sôi động bằng năm 2021 nhưng ở mức gia tăng tương đối trong bối cảnh triển khai công tác chống dịch như hiện nay.
Hàng hóa đầy đủ, đa dạng tại các kênh phân phối hiện đại

Không để thiếu hàng, sốt giá dịp cuối năm

Giới chuyên gia dự báo, ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thị trường những tháng tới tiếp tục có nhiều biến động. Để đảm bảo nguồn cung và ổn định giá cả hàng hóa ở thời điểm cuối năm, các địa phương, doanh nghiệp hiện đang chủ động thúc đẩy sản xuất, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào.

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn dịp cuối năm

Dịp cuối năm nhiều doanh nghiệp sản xuất, bán lẻ tại các địa phương đang tích cực tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn để vừa mang sản phẩm, hàng hóa có chất lượng, giá tốt đến với người dân, vừa kích cầu tiêu dùng.
Để an vui khi “năm hết tết đến”

Để an vui khi “năm hết tết đến”

Cùng với khoảng thời gian cao điểm lễ, tết dịp cuối năm thì tình hình cháy nổ cũng có chiều hướng diễn biến hết sức phức tạp; bằng chứng là gần đây, trên địa bàn TPHCM đã liên tiếp xảy ra một số vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản.