Djokovic và Ivanovic trao đổi tâm tình

Cả hai đều là những tay vợt trẻ lừng danh của Serbia (Novak Djokovic 19 tuổi và Ana Ivanovic nhỏ hơn Djokovic 2 tháng tuổi). Cả hai đều rất dễ thương và đều đang khiến cho nhiều cổ động viên trẻ hâm mộ quần vợt sôi sục vì màn trao đổi thư điện tử rất thú vị.

Ivanovic (trái) tỏ ra rất thân thiết với Djokovic

Sau khi xem hết trận đấu vòng 2 tại Indian Wells 2007 của Ivanovic (Ivanovic thắng tay vợt người Australia Alicia Molik), Djokovic đã viết một tâm sự rất dễ thương miêu tả lại cảm xúc khi chứng kiến Ivanovic bước ra sân đấu.

Tâm sự của anh chàng được post thẳng lên trang web của Ivanovic: “Và cô ấy đây rồi. Cả sân vận động đứng lên nồng nhiệt chào đón mỹ nhân của chúng ta. Mỗi lần, khi Ana diện một bộ trang phục Adidas mới (cũng là trang phục chính của Djokovic), tất cả chúng ta đều tò mò muốn xem liệu cô ấy sẽ như thế nào, dĩ nhiên là xinh tươi như thế nào!”.

Và đó mới chỉ là phần khởi đầu. Djokovic còn hồi tưởng lại những kỷ niệm đã trải qua cùng Ivanovic khi còn nhỏ xíu, lúc cả hai còn đang tập luyện, chơi đùa cùng nhau ở Câu lạc bộ quần vợt Partizan tại thủ đô Belgrade.

Nói về trận đấu giữa Ivanovic với Molik, Djokovic viết: “Chúng ta vốn biết rằng các trận đấu của Ana thường diễn ra với tốc độ chóng mặt. Nhưng hôm nay, cô ấy rất bình tĩnh, chơi chậm nhưng chắc. Rõ ràng cô ấy đã tiến bộ rất nhiều sau lần tôi quan sát cô ấy hồi tháng trước. Cô ấy đã thắng xứng đáng. Hy vọng cô ấy sẽ cười thật tươi khi đọc những dòng tâm sự này”.

Ngay sau khi đọc thư của Djokovic, Ivanovic đáp lời bằng một message cũng dễ thương không kém: “Thật ấn tượng khi nhìn thấy Novak viết thư bằng tiếng Anh tốt như thế này, bởi vì đây không phải là ngôn ngữ mà anh ấy hay sử dụng. Tôi chỉ muốn viết từ Cám ơn thật lớn gửi đến Novak, đến những gì mà anh ấy đã viết ra hôm nay. Tôi hoàn toàn không biết anh ấy viết bức thư này. Ở ngoài sân đấu, anh ấy liên tục chọc cười rồi tuyên bố sẽ mang lại cho tôi một bất ngờ. Novak rất hay đùa nên không để ý. Thật là thú vị”.

Hiện cả hai người bạn trẻ Serbia rất thân thiết này đang hiện diện ở Miami để tham gia Key Biscayne 2007. 

TIỂU PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác