DKSH tăng cường đầu tư và phát triển thị trường Việt Nam

Ngày 29-6, Công ty TNHH DKSH Việt Nam (DKSH) - nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu VN, đã tổ chức họp báo, công bố về kế hoạch kinh doanh, đầu tư và phát triển tại thị trường VN trong thời gian tới. Trong tháng 6 vừa qua, công ty đã khởi công xây dựng trung tâm phân phối hiện đại rộng 12.000m² ở miền Bắc để đáp ứng tốt hơn nhu cầu về ngành hàng chăm sóc sức khỏe, hàng tiêu dùng và hóa chất cho người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận. DKSH là nhà cung cấp những gói dịch vụ toàn diện và linh hoạt bao trùm toàn bộ quy trình cung cấp hàng hóa từ tìm nguồn cung ứng, tiếp thị, bán hàng, phân phối, kho vận và hậu mãi. Là 1 trong 20 công ty hàng đầu Thụy Sĩ, DKSH có doanh số hơn 8 tỷ USD trong năm 2009, với mạng lưới 560 địa điểm kinh doanh ở 35 nước trên thế giới và có hơn 22.000 nhân viên, trong đó tại VN có 2.500 nhân viên.

Lưu Phan

Rolex tài trợ chính cho khu trưng bày mới tại cern, trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới

Rolex sẽ khánh thành một khu trưng bày mới và thường xuyên mang tên Universe of Particles trong một quả cầu mang tên “Globe of Science and Innovation - Quả cầu Khoa học và Sáng tạo tại CERN - trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới về vật lý cơ bản. Khu trưng bày này sẽ được mở cửa cho công chúng từ ngày 1-7-2010. Khu trưng bày này được trải rộng trên diện tích 450m2 tại “Globe of Science and Innovation - Quả cầu Khoa học và Sáng tạo” đặc biệt tại CERN. Là một quả cầu có đường kính 40m được chế tạo hoàn toàn từ gỗ, Globe of Science and Innovation là cấu trúc dạng vòm làm bằng gỗ xẻ cao nhất trên thế giới. Triển lãm giúp người xem khám phá một vũ trụ thú vị về các hạt phân tử, từ những hạt nhỏ cực kỳ cho đến lớn vô hạn…

Hương Xuân

“Tiết kiệm hè - quà thỏa thích” tại HDBank

Từ 5-7-2010, HDBank triển khai chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm hè – Quà thỏa thích” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VNĐ. Khách hàng sẽ được tặng ngay quà tặng cao cấp và có cơ hội cào trúng ngay nhiều giải thưởng có giá trị.  Tổng chi phí chương trình hàng tỷ đồng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, trúng thưởng mỗi tuần gồm: 36 Tivi LCD Panasonic 32" cao cấp, 36 điện thoại Nokia E63 sành điệu và 36 Thẻ thông minh HDCard thỏa thích mua sắm với tài khoản 5 triệu đồng. Thêm vào đó, khách hàng còn được tặng ngay áo mưa cao cấp và nhận được các dịch vụ ưu đãi cộng thêm khác như: miễn phí eBanking, Mobile Banking, thanh toán trực tuyến, tư vấn SMS Banking...

Hiền Vy

Vietbank mở Phòng Giao dịch Thốt Nốt - Cần Thơ

 Ngày 30-6-2010, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VIETBANK)  tiếp tục khai trương phòng giao dịch Thốt Nốt tại số 278B, Quốc lộ 91B, KV Phụng Thạnh, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. PGD Thốt Nốt là điểm hoạt động thứ 53 của VIETBANK trên cả nước, nhân dịp khai trương, VIETBANK Thốt Nốt sẽ  dành quà tặng xinh xắn cho 1.000 khách hàng đến giao dịch đầu tiên. Phòng giao dịch Thốt Nốt của VIETBANK có chức năng cấp tín dụng cho tổ chức, cá nhân dưới các hình thức cho vay, chiết khấu thương phiếu và giấy tờ có giá khác, bảo lãnh, cho thuê tài chính và các hình thức cấp tín dụng… Các điểm hoạt động của VIETBANK nhanh chóng  đi vào hoạt động sẽ tiếp tục đưa các sản phẩm dịch vụ của VIETBANK đến cộng đồng doanh nghiệp và các cư dân trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực.    

Lương Thúy Liễu

Ngày hội “Cùng P/S cải thiện sức khỏe răng miệng người Việt Nam”

Ngày 26-6-2010, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Q.4, TPHCM, Chương trình “P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam” phối hợp cùng Bộ Y tế, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức ngày hội “Cùng P/S cải thiện sức khỏe răng miệng người Việt Nam” với sự tham gia của các đội học sinh tiểu học đến từ 8 tỉnh thành trên cả nước. Ngày hội đã diễn ra một cách sôi nổi, tạo ra sự hào hứng cho cả người tham gia lẫn người xem bởi sự tiến bộ vượt bậc của các em về kiến thức lẫn thói quen chăm sóc răng miệng. Kết thúc ngày hội, đội Trường Đằng Lâm – Hải Phòng đã giành giải nhất, đội Trường Nguyễn Văn Trỗi – TPHCM và đội Trường Bình Thủy – Cần Thơ giành giải nhì. Tại ngày hội, Ban tổ chức cũng tổng kết giai đoạn 1 dự án “Sứ mệnh đánh răng sáng và tối để cải thiện sức khỏe răng miệng người Việt Nam” với kết quả thu được rất đáng khích lệ.

Tú Anh

Các tin, bài viết khác