Sáng nay, tại Ninh Thuận

Đua mô tô trên địa hình cát

Trong chương trình Festival Ninh Thuận 2007, sáng nay, 19-8, tại đồi cát Sơn Hải (xã Phước Dinh, huyện Ninh Phước, cách TP. Phan Rang – Tháp Chàm 30km về phía Nam) đã diễn ra cuộc đua mô tô trên địa hình cát với sự tranh tài của 24 tay đua của Ninh Thuận, TPHCM, Khánh Hòa và Lâm Đồng.

Các tay đua sử dụng xe Yamaha 125 phân khối thực hiện đua 4 vòng, chiều dài mỗi vòng 2km. Với những bứt phá ngoạn mục trên đường đua mịt mù bụi cát, đã có 4 VĐV vào chung kết là Trần Văn Đạt, Võ Thành Long, Nguyễn Văn Thành và Nguyễn Văn Nhân (đều là người Ninh Phước).  Đây là một trong những hoạt động chính của Festival 2007 và cuộc đua đã thu hút hàng chục ngàn người dân địa phương tham dự và cổ vũ.

° Cũng trong sáng nay, tại resort Sài Gòn – Ninh Chữ (TP. Phan Rang – Tháp Chàm) đã diễn ra cuộc hội thảo “Du lịch Ninh Thuận trong liên kết phát triển vùng Nam Trung bộ” do Tổng cục Du lịch (TCDL) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức với sự tham dự của gần 100 đại biểu là các doanh nghiệp, các nhà quản lý du lịch các tỉnh cực Nam Trung bộ, Tây Nguyên và TP.HCM.

Văn - Viên

Các tin, bài viết khác