Eto’o phẫu thuật thành công

Sáng nay, tiền đạo người Cameroon đã phẫu thuật thành công vết chấn thương ở đùi và sẽ trở lại trong 2 tháng nữa - thay vì 3 tháng như chẩn đoán ban đầu.

Dù vậy, HLV Rijkaard vẫn tỏ ra lo lắng trước trận gặp Bilbao trên Nou Camp: “Đó sẽ là một tổn thất rất lớn, cho cả Eto’o và Barca. Anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng và là một sự đảm bảo cho chiến thắng của đội. Tôi rất tiếc”. Rijkaard cũng cho biết ông đang cố gắng bảo vệ Dos Santos tránh xa sự kỳ vọng của báo giới để anh có thể dần tiến bộ. Đó là cách mà ông đã làm với Messi trước đây.

Alves vẫn tiếc nuối cơ hội ra đi

Thị trường chuyển nhượng khép lại, Alves vẫn chưa hết ngẩn ngơ khi không thể chuyển đến chơi cho Chelsea, anh cho rằng mình đã bỏ lỡ một cơ hội của đời người để có thể phát triển tài năng. Tuy nhiên, hậu vệ này khẳng định mình vẫn sẽ cống hiến 100% khả năng để tiếp tục cùng Sevilla gặt hái những thành công.

Schuster hết lời tán dương Villarreal

Trước trận thư hùng trên sân El Madrigal, HLV Schuster của Real nói: “Hiện Villarreal rất khó đánh bại, nhất là khi họ vừa thắng Valencia 3-0. Thể lực của họ sẽ là một trở ngại lớn, họ rất mạnh ở tấn công với 2 tiền vệ và 4 cầu thủ luôn dâng cao. Villarreal có Tomasson, Pires, Nihat, Rossi, Cazorla…, tất cả đều rất nhanh và nhạy bén”. Ông còn khen Pellegrini là một chiến lược gia tài ba, còn Chủ tịch Roig là một người rất hiểu nội tình đội bóng. Tuy nhiên, Schuster nhấn mạnh không vì vậy mà Real sẽ vào trận với tư tưởng phòng thủ. Ông sẽ vẫn chỉ đạo cho toàn đội dâng lên tìm bàn thắng. 

Q.N.

Các tin, bài viết khác