F4 tái hợp “Chờ em ở đây”

Sau 5 năm theo đuổi sự nghiệp riêng, 4 thành viên F4 vừa tái hợp với album “Waiting for you here” (Chờ em ở đây) sẽ phát hành từ ngày 28-12. Nhóm đặc biệt chú trọng hình thức trong lần tái hợp này, đã chi hơn 1 triệu NDT cho trang phục theo phong cách riêng và mỗi ca sĩ đều có nhà thiết kế, trợ lý riêng cho mẫu trang phục và tóc. Trong năm 2007, F4 nhiều lần gặp nhau trong các chương trình gặp gỡ người hâm mộ, quảng cáo du lịch Đài Loan nhưng đây là lần đầu tiên nhóm cùng ra album mới.

Sự kiện đặc biệt này của F4 được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt và hứa hẹn tạo “cơn sốt” trên thị trường châu Á trong năm 2008. Sau khi họp báo ra mắt album tại Đài Loan, F4 có show diễn quảng bá album và ký tặng cho các fan trong 2 ngày 19 và 20-1-2008. Mỗi album “Waiting for you here” được tặng kèm một poster lớn, một album ảnh các thành viên và một lịch năm 2008. Trong album mới, cả 4 thành viên cùng trình bày 2 ca khúc “Goodbye”, “No Escape” và mỗi thành viên có bài hát riêng.

F4 gồm Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Ngô Kiến Hào và Chu Hiếu Thiên, từng là boyband nổi tiếng nhất Đài Loan, một mẫu boyband châu Á. “Waiting for you” là album thứ ba trong sự nghiệp của F4, hai album trước là “Meteor Rain” và “Fantasy 4ever”.

ANH THY

Các tin, bài viết khác