Gặp Bi đâu dễ

Theo kế hoạch, 14g30 chiều 8-3 sẽ có buổi gặp gỡ của Bi với báo chí tại khách sạn New World. Nhưng phải gần một tiếng sau đó, Bi mới xuất hiện và buổi họp báo mới diễn ra. Phòng họp rộng, nhưng nhiều nhà báo không thể thấy Bi vì một “rừng” lưng người lố nhố đứng cả trên ghế.

Bi xuất hiện tại buổi họp báo. Ảnh: AN DUNG

Sau buổi họp báo chính thức, Bi mất khoảng 2 phút bước ra cổng khách sạn vẫy tay chào đám đông fan đang tụ tập hò reo tên anh. Sau đó, người quản lý của Bi đồng ý cho Bi tiếp xúc riêng với vài tờ báo. Gặp được Bi, phải bước qua ba lần cổng được bảo vệ nghiêm ngặt.

Hơn chục nhà báo đứng ngồi bồn chồn ngoài cửa chờ khi nào được ban tổ chức (BTC) đồng ý gọi đích danh mới được vào phỏng vấn Bi. Ai cũng động viên nhau mình đang làm công việc phục vụ bạn đọc nên kiên nhẫn chờ đợi. Vậy mà cuối cùng còn vài nhà báo vẫn không được phỏng vấn Bi vì theo người của BTC cho biết: Bi đã quá mệt, không thể gặp nhà báo trong bộ dạng mệt mỏi và cũng không thể make-up (trang điểm) nhiều lần. Vậy là chờ đợi vẫn thành công toi.

Được biết, từ tối hôm qua, khi xuống sân bay rồi thẳng tiến về khách sạn, Bi chưa hề ra khỏi phòng. Đã nghỉ ngơi lâu như vậy, mà chỉ gặp báo chí có vài tiếng đồng hồ chàng ca sĩ nổi tiếng thế giới đã thấm mệt, không thể trả lời hết phỏng vấn của các báo (mà chỉ có chừng chục tờ trong tổng số cả trăm tờ báo hiện nay). Vậy làm sao Bi có thể hát, nhảy tưng bừng trong vòng gần hai tiếng (?!). Với cơ quan thông tấn báo chí còn vậy, khán giả còn lâu mới nhìn và gặp được Bi.

Như Hoa

Các tin, bài viết khác