Gareth Bale thích gặp Toni Kroos ở chung kết Euro 2016

(SGGPO).- Ngôi sao xứ Gan, Gareth Bale hy vọng sẽ gặp đồng đội Real Madrid là Toni Kroos ở trận chung kết Euro 2016, nghĩa là xứ Wales sẽ gặp Đức chứ không phải chủ nhà Pháp.

Gareth Bale rất tự tin trước trận bán kết với Bồ Đào Nha

Gareth Bale kể lại anh và Toni Kroos thường đùa giỡn với nhau ở Real Madrid về Euro 2016. Kroos có nói rằng “Bale chỉ có 3 trận ở Euro 2016 thôi”. Ý Kroos là xứ Gan không qua nổi vòng bảng với Anh, Slovakia và Nga. Vậy mà giờ đây xứ Gan chuẩn bị chơi trận bán kết với Bồ Đào Nha, cũng có một đồng đội ở Real Madrid là Cristiano Ronaldo.

Bale muốn “diệt gọn” Ronaldo để chờ Kroos ở chung kết. Bale nói rằng “Tại sao chúng tôi không thể là Đan Mạch 1992 hay Hi Lạp 2004? Tôi đã đặt lịch đi nghỉ ngơi một ngày sau trận chung kết rồi. Thật thú vị khi tôi và Kroos gặp lại nhau ở trận chung kết”.

Bale cho rằng trận bán kết thứ nhất không đơn thuần là cuộc chạm trán giữa cá nhân anh với Cristiano Ronaldo mà là cuộc đối đầu giữa xứ Gan và Bồ Đào Nha. Đội bóng của anh mất hai trụ cột là Aaron Ramsey và Davies nhưng Bale tin rằng HLV Chris Coleman tìm được giải pháp để đánh bại Bồ Đào Nha tại Lyon.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác