HDBank dành 1.500 tỷ cho vay lãi suất 11%/năm

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có nguồn vốn, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, HDBank đã triển khai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo đó, HDBank dành nguồn vốn tín dụng 1.500 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn từ 11- 12% cho các doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung vốn lưu động phục vụ các phương án, dự án sản xuất kinh doanh và xuất nhập khẩu. Lãi suất ưu đãi được áp dụng cố định trong suốt kỳ hạn vay. Tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc đáp ứng các điều kiện cho vay của HDBank đều có thể tham gia gói tín dụng ưu đãi trên. Chương trình sẽ bắt đầu từ nay đến 30-4-2013.

° Ngoài ra, để đáp ứng nguồn vốn cho khách hàng cá nhân, HDBank đã triển khai chương trình “Đại Phát Lộc cùng HDBank” với gói tín dụng 1.000 tỷ đồng ưu đãi lớn cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng, sản xuất kinh doanh từ nay đến hết 20-9-2013. Theo đó, khách hàng cá nhân (bao gồm hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp tư nhân) sẽ được tham gia chương trình với lãi suất 0% áp dụng trong tháng đầu tiên và 11,86%/năm cố định trong 11 tháng tiếp theo.

Mai Hà

Các tin, bài viết khác