HDBank đồng hành cùng doanh nghiệp

Xác định đồng hành cùng doanh nghiệp để góp phần cho sự phát triển nền kinh tế nước nhà là nhiệm vụ tất yếu, HDBank đã triển khai nhiều chương trình hành động thiết thực, tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp phát triển.

Đáp ứng tối đa nhu cầu về vốn

Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn tốt, góp phần thúc đẩy kinh doanh, HDBank đã triển khai nhiều chương trình tài trợ tín dụng ưu đãi. Điển hình là chương trình “Tài trợ sản xuất kinh doanh điều” nhằm tài trợ vốn cho các doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất, chế biến và kinh doanh thương mại các mặt hàng hạt điều. Theo đó, doanh nghiệp có nhu cầu vay bổ sung vốn để thu mua, dự trữ điều thô phục vụ sản xuất, chế biến, kinh doanh điều nhân và các mặt hàng điều sẽ được cấp tín dụng khi đảm bảo đủ các điều kiện theo quy định. Phương thức trả nợ linh hoạt theo từng loại hình hoạt động của doanh nghiệp, trả dần theo chu kỳ sản xuất kinh doanh. Khách hàng được đảm bảo món vay bằng chính lô hàng hạt điều được tài trợ với thời hạn vay tối đa là 12 tháng, lãi suất ưu đãi.

HDBank luôn dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thu mua, sản xuất kinh doanh xuất khẩu cà phê cũng sẽ nhận được từ HDBank chương trình ưu đãi “Tài trợ vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh cà phê”. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vốn chỉ cần mở tài khoản tại HDBank và cung cấp các thông tin cần thiết. HDBank sẽ thực hiện xét duyệt hồ sơ vay, giải ngân ngay trong ngày nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định. Khách hàng được đảm bảo món vay bằng chính cà phê thành phẩm với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Tổng số vốn dành cho chương trình lên đến 2.000 tỷ đồng.

Trong thời gian qua, HDBank cũng luôn tích cực hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua các chương trình như: Chương trình hỗ trợ lãi suất theo Quyết định 131 của Chính phủ, tài trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn của JBIC (Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản), Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản ( JICA), dự án SMEFP…

Là ngân hàng được đánh giá có tốc độ tăng trưởng bền vững và an toàn, HDBank luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng, doanh nghiệp, và nhận được sự hợp tác từ các định chế tài chính, các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế. Đó cũng chính là cơ sở để HDBank luôn chủ động được các nguồn vốn, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng các nhu cầu về tài chính cho doanh nghiệp, ngoài việc cung cấp nguồn vốn tốt, HDBank còn triển khai liên tiếp nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích. Doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn về các hình thức, dịch vụ tiền gửi. Ngoài ra, HDBank còn hỗ trợ cho doanh nghiệp các hình thức thanh toán quốc tế tiện ích như: Chuyển tiền bằng điện (T/T), nhờ thu kèm chứng từ, tín dụng chứng từ… HDBank đã và đang triển khai nhiều gói hỗ trợ cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, tài trợ hàng xuất nhập khẩu lên đến hơn 90% giá trị L/C cho hình thức thanh toán L/C và lên đến 80% giá trị hợp đồng đối với thanh toán khác L/C. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Doanh nghiệp còn được HDBank tư vấn, cung cấp các sản phẩm, tiện ích khác có liên quan để thực hiện phương án tối ưu như: dịch vụ thanh toán xuất nhập khẩu, quản lý tiền, giao nhận, kho bãi…

Thêm vào đó, khách hàng còn nhận được các ưu đãi thiết thực khác: hỗ trợ ngoại tệ thanh toán theo quy định của NHNN, miễn giảm phí dịch vụ thu, chi hộ, miễn phí chi hộ lương cho CBNV… Để góp phần nâng cao năng lực, khẳng định vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế, HDBank luôn tích cực hỗ trợ doanh nghiệp với nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích. Qua những chương trình hành động cụ thể, HDBank một lần nữa khẳng định cam kết luôn tích cực đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam, phát triển kinh tế đất nước.

Thúy Liễu

Các tin, bài viết khác