HDBank không ngừng đầu tư công nghệ - thêm nhiều tiện ích cho khách hàng

Một trong những dịch vụ đang được các ngân hàng quan tâm đến chính là sản phẩm thẻ, vì đây được xem là công cụ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm tài chính nhanh nhất. Hòa cùng xu thế chung đó, HDBank được đánh giá là ngân hàng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ để thực hiện mục tiêu trở thành Ngân hàng tiết kiệm tốt nhất, với nhiều sản phẩm đã và đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Tiện ích với HDCard:

HDBank đã hoàn thành kết nối với hệ thống liên minh các ngân hàng Smartlink và công bố phát hành Thẻ thông minh HDCard. Đây là Thẻ thông minh được tích hợp nhiều tiện ích tối ưu có thể giao dịch tại hơn 5.000 máy ATM của 24 ngân hàng trên toàn quốc. Cũng trong dịp này, khách hàng sẽ được miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên và phí chi trả lương cho doanh nghiệp mở tài khoản tại HDBank. Đặc biệt, HDBank còn dành tặng các Thẻ thông minh HDCard trị giá 500.000 đồng cho những khách hàng thân thiết mở thẻ vào ngày đầu tiên.

HDBank cho biết, đã đầu tư hệ thống máy ATM theo công nghệ hiện đại, được thiết kế sang trọng, đảm bảo tính an toàn, bảo mật và nhanh chóng khi thực hiện giao dịch. Điều đáng quan tâm là chủ thẻ được rút tiền miễn phí tại các máy ATM của HDBank, hưởng lãi suất trên số dư của thẻ, nhận lương và các khoản thu nhập khác (lãi tiết kiệm, cổ tức…). Hạn mức rút tiền lên đến 20 triệu đồng/ngày. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn có thể thực hiện các giao dịch khác như: chuyển khoản, truy vấn số dư, tra cứu thông tin ngân hàng, in sao kê giao dịch, thanh toán khác.

... không ngừng đầu tư công nghệ

HDBank cũng đã chính thức triển khai dịch vụ HD-eBanking giai đoạn II cho phép thực hiện chuyển tiền trong nước qua mạng cả trong và ngoài hệ thống Ngân hàng. Các hình thức chuyển tiền qua HD-eBanking đa dạng, linh hoạt như: chuyển tiền theo món (thanh toán một món tiền cụ thể), chuyển tiền theo lô (thanh toán cùng lúc cho nhiều người, nhiều món tiền khác nhau), và chuyển tiền định kỳ (thanh toán các món tiền định kỳ hàng ngày, tuần, tháng, năm…).

Với khả năng xử lý thông tin trực tuyến linh hoạt, HD-eBanking là dịch vụ rất cần thiết đối với khách hàng doanh nghiệp và cá nhân thực hiện các giao dịch trực tuyến với ngân hàng mọi lúc mọi nơi chỉ cần qua máy tính có kết nối Internet. Theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng tận hưởng tất cả các dịch vụ như truy vấn thông tin, thanh toán, mua sắm, chuyển từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang tài khoản tiết kiệm… Đặc biệt, các doanh nghiệp có tài khoản tại HDBank và đăng ký dịch vụ HD-eBanking có thể thực hiện các hoạt động chi trả hoặc chuyển lương cho CBNV rất tiện lợi, nhanh chóng chỉ với một thao tác trên máy tính.

Tuyết Nhung

  • Thêm hấp dẫn kênh tiền gửi tại HDBank

Ngày 16-4-2010, theo chủ trương chung của toàn ngành về thực hiện lãi suất thỏa thuận, HDBank đã điều chỉnh tăng lãi suất huy động VNĐ cho tất cả các sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm với mức tăng từ 1,1% đến 1,3%/năm tùy theo kỳ hạn.

Thêm vào đó, HDBank đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như: Quà tặng trao ngay, Kỷ niệm sinh nhật - Tri ân khách hàng, Gửi tiền đầu xuân -Trúng ngay nhà với cơ hội sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp trị giá 1,6 tỷ đồng và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Các tin, bài viết khác