HDBank ký kết hợp tác với Vinacafe Buôn Ma Thuột

Ngày 20-12-2010, tại Buôn Ma Thuột (Dak lak), HDBank đã ký hợp tác với Công ty CP Đầu tư & XNK Cafe Tây Nguyên (Vinacafe Buôn Ma Thuột) và tham dự lễ khánh thành tổng kho ngoại quan lớn và hiện đại nhất khu vực Tây Nguyên của công ty này. Theo đó, Vinacafe Buôn Ma Thuột sẽ là khách hàng chiến lược của HDBank trong hợp tác tín dụng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngân hàng.

Theo đó, HDBank sẽ tài trợ vốn phục vụ sản xuất kinh doanh cho các khách hàng là nhà cung cấp cà phê nguyên liệu cho Vinacafe Buôn Ma Thuột với điều kiện vay ưu đãi. Tổng hạn mức cho vay dự kiến lên tới 2.000 tỷ đồng. Ngoài ra, Vinacafe Buôn Ma Thuột và khách hàng còn nhận được các ưu đãi thiết thực khác như: miễn phí dịch vụ chuyển tiền qua mạng eBanking, hỗ trợ ngoại tệ thanh toán theo quy định của NHNN, miễn giảm phí dịch vụ thu, chi hộ, miễn phí chi hộ lương cho CBNV...

Bên cạnh đó, Vinacafe Buôn Ma Thuột sẽ sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của HDBank như thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ, các sản phẩm phái sinh… đồng thời giới thiệu HDBank cho các đối tác, khách hàng của Vinacafe Buôn Ma Thuột có nhu cầu vay vốn, bảo lãnh và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của HDBank.

Thúy Liễu

Các tin, bài viết khác