HDBank phát hành thẻ đồng thương hiệu - Mega Card

Ngày 5-7-2010, HDBank chính thức phát hành Thẻ đồng thương hiệu - MEGA Card. Ngoài những tiện ích khi mua hàng tích lũy điểm thưởng tại Trung tâm Máy tính – Điện máy – Nội thất WonderBuy, MEGA Card còn được sử dụng như thẻ Thông minh HDCard với những tính năng nổi bật.

Đặc biệt, chủ Thẻ MEGA Card còn được tài trợ giá lên đến 10% và tặng đến 100 triệu đồng khi nằm trong Top 10 khách hàng VIP. Theo đó, khách hàng mua sắm tại siêu thị điện máy WonderBuy sẽ được tài trợ giá lên đến 10% khi mua hàng nội thất, 3% khi mua hàng điện máy và 1.5% khi mua các mặt hàng công nghệ thông tin.

MEGA Card còn có chức năng như Thẻ thông minh HDCard với nhiều tiện ích như: Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ Thông minh HDCard; Thanh toán mua hàng trực tuyến; Rút tiền mặt tại ATM HDBank và hơn 5.000 máy ATM trong liên minh thẻ Smartlink; Truy vấn số dư, chuyển khoản…

Lương Thúy Liễu

Jetstar Pacific giới thiệu thêm tiện ích thanh toán qua BIDV

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific hôm nay tiếp tục giới thiệu đến khách hàng thêm tiện ích thanh toán tiền vé máy bay thông qua 214 điểm giao dịch của Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang.

Đây là bước tiếp theo trong kế hoạch phát triển kênh thanh toán tiện lợi, đưa dịch vụ đăng ký và thanh toán tiền vé máy bay đến hầu hết các địa phương trong cả nước, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng và xã hội. 214 điểm giao dịch của BIDV sẽ đảm nhiệm chức năng thu hộ tiền mặt, thay mặt khách hàng thực hiện các thao tác thanh toán điện tử thông qua hệ thống thanh toán online được kết nối với hệ thống bán vé máy bay điện tử của Jetstar Pacific.

Để sử dụng tiện ích này, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web www.jetstar.com hoặc điện thoại đến tổng đài 19001550 để đăng ký đặt chỗ, lựa chọn phương thức thanh toán sau «Tại điểm giao dịch ngân hàng», lựa chọn BIDV, lưu lại các thông tin chỗ đã đặt (họ tên, mã đặt chỗ, số tiền thanh toán v.v...) và ra thanh toán bằng tiền mặt tại điểm giao dịch của BIDV. Nhân viên quầy giao dịch sẽ cung cấp cho hành khách giấy tờ theo quy định để xác nhận việc thanh toán.

Phan Xuân

Eximbank giảm lãi suất huy động

Kể từ ngày 07-07-2010 Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã giảm lãi suất huy động VNĐ đối với khách hàng cá nhân và tổ chức. Theo đó, mức lãi suất huy động cao nhất đối với khách hàng cá nhân và tổ chức hiện là 11,20%/năm áp dụng đối với kỳ hạn từ 3 đến 12 tháng. Được biết, Eximbank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam, cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng tầm cỡ quốc tế, cụ thể như: huy động tiền gởi tiết kiệm, tiền gởi thanh toán của cá nhân và đơn vị bằng VNĐ và ngoại tệ, cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn…

BẢO HÂN

Các tin, bài viết khác