HDBank ra mắt thẻ trả trước nội địa

Từ ngày 07-11-2011, HDBank chính thức phát hành Thẻ trả trước nội địa – HDBank Gift Card (ảnh). Thẻ được dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ và rút tiền mặt. Thẻ không yêu cầu số dư tối thiểu, chủ thẻ được chi tiêu đến số dư cuối cùng trong thẻ. Khách hàng không cần phải mở tài khoản tại ngân hàng, không cần phải ghi danh và chỉ mất 5 phút để có thể sở hữu thẻ mà không phải mất phí mua thẻ.

Với tính năng thanh toán hàng hóa, dịch vụ thông qua các thiết bị thanh toán (POS), khách hàng dễ dàng thanh toán cho các nhu cầu: mua sắm tại siêu thị, nhà hàng, đại lý bán vé máy bay, khu du lịch… Thẻ còn có thể sử dụng để rút tiền mặt tại hơn 11.000 máy ATM trong hệ thống liên minh Smartlink, Banknetvn, VNBC.

Tùy nhu cầu sử dụng, chủ thẻ có thể nạp tiền một hoặc nhiều lần bằng cách nộp tiền mặt, séc hoặc trích từ tài khoản tiền gửi thanh toán thông qua tổ chức phát hành thẻ (HDBank), đại lý phát hành thẻ hoặc đơn vị chấp nhận thẻ (siêu thị, nhà hàng…). Hạn mức sử dụng của thẻ bằng với số dư có trên thẻ. Với HDBank Gift Card, khách hàng sẽ giảm tối thiểu rủi ro do không phải mang theo tiền mặt mà vẫn có thể thực hiện việc mua sắm, thanh toán…

Đồng thời vẫn có thể kiểm tra thông tin số dư của thẻ bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu thông qua các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích của HDBank. Đây là một bước đi mới của HDBank nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tiếp tục gia tăng nhiều tiện ích cho khách hàng.

Được biết, HDBank là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước, được thành lập từ ngày 04-01-1990. Trên nền tảng phát triển vững chắc, hiệu quả, an toàn, HDBank là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng cao, bền vững trong thị trường tài chính ngân hàng.

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây, HDBank đã đạt được những thành quả vượt bậc, hoàn thiện công tác tái cấu trúc tổ chức và tích luỹ các nguồn lực về tài chính, sản phẩm dịch vụ, con người, công nghệ…để bước vào một giai đoạn phát triển sôi động hơn đưa ngân hàng vươn lên một tầm cao mới.

Mai Anh

Các tin, bài viết khác