Hoa hậu - chuyện bi hài

Năm nay, các cuộc thi hoa hậu ở nhiều nước đã xảy ra không ít chuyện bi hài quanh những người đẹp đăng quang. Hãy xem vài vụ gây nhiều xôn xao...

  • Bị chơi xấu

Ingrid Marie Rivera (ảnh 1), giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico hôm 24-11. Trong cuộc thi, có ai đó đã rắc bột tiêu, ớt lên các trang phục trình diễn và đồ trang điểm của cô. Sau mỗi vòng thi, Rivera phải vào hậu trường chườm nước đá lên mặt và cơ thể để tiếp tục thi. Ban tổ chức và cả cảnh sát phải vào cuộc điều tra. Đây là lần đầu tiên những trò chơi khăm giữa các thí sinh hoa hậu ở Puerto Rico bị điều tra.

  • Bị đòi vương miện

Valerie Begue (ảnh 2), 22 tuổi, đến từ quần đảo Reunion thuộc Pháp ở Ấn Độ

 Dương, đăng quang Hoa hậu Pháp hôm 8-12. Tuy nhiên, bà Genevieve de Fontenay, Giám đốc tổ chức Hoa hậu Pháp, vừa đòi cô phải... trả lại vương miện. Lý do là một tạp chí đã đăng những bức ảnh “nóng” của cô, trái quy định với thí sinh thi Hoa hậu Pháp là chưa hề chụp ảnh khỏa thân hoặc ảnh “nóng”. Tuy nhiên, Begue phản đối với lý do tạp chí nọ tự đăng ảnh mà không xin phép cô. Bà Fontenay vẫn nói sẽ kiện để Valerie phải “thoái vị”. Mọi chuyện đang chờ... hạ hồi phân giải.

  • Bị phản đối vì ngôn ngữ

Alizee Poulicek (ảnh 3), 20 tuổi, đăng quang Hoa hậu Bỉ hôm 15-12. Trong đêm chung kết 15-12, cô đã bị khán giả phản đối khi trả lời bằng tiếng... Pháp, thay vì tiếng Hà Lan – ngôn ngữ phổ biến ở Bỉ. Poulicek thú nhận (bằng tiếng Pháp) là “chưa hề nói tiếng Hà Lan trước đó”. Cô sinh trưởng tại thành phố Huy (thuộc cộng đồng nói tiếng Pháp) và còn thông thạo tiếng Anh, tiếng Czech. Những tháng gần đây, chính sự bất đồng giữa các đảng của cộng đồng nói tiếng Hà Lan và tiếng Pháp ở Bỉ mà nước này không thể lập được chính phủ.

  • Bị giật vương miện

Hannelys Quintero (ảnh 4), 21 tuổi, đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu

 Venezuela ngày 13-9. Ngay khi cô nhận vương miện, một anh chàng từ hàng ghế khán giả đã “bay” qua hàng rào bảo vệ, nhảy lên giật vương miện khỏi đầu cô để... đội và vẫy tay chào khán giả trước khi bị bảo vệ áp giải khỏi sân khấu.

  • Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Lee Ji Seon (ảnh 5), 24 tuổi, sau khi trở thành Hoa hậu Hàn Quốc cuối tháng 7 bị cư dân mạng cáo buộc là đã sửa mũi. Theo trang web “Popseoul”, chỏm mũi của Lee cao đến mức đáng nghi, sống mũi và lỗ mũi cũng khác so với ảnh chụp trước khi cô thi hoa hậu. Ngay sau cuộc thi, Lee cũng bị nghi ngờ từng phẫu thuật thẩm mỹ sau khi trên mạng xuất hiện ảnh cô với đuôi mắt đầy... nếp nhăn.

KHẢ VY

Các tin, bài viết khác