HSBC - Bảo Việt giới thiệu gói dịch vụ bảo hiểm xe ô tô với hình thức hỗ trợ phí mới

* Chủ xe tiết kiệm được một khoản phí bảo hiểm hàng năm và được tạo thuận lợi khi làm thủ tục yêu cầu bồi thường**

Đầu tháng 6 năm 2010, Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt) giới thiệu gói bảo hiểm Xe ô tô mới dành cho khách hàng cá nhân giúp khách hàng tiết kiệm được phí bảo hiểm hàng năm.

Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm10% phí bảo hiểm thường niên khi tái ký hợp đồng bảo hiểm nếu như năm trước đó họ không có yêu cầu bồi thường bảo hiểm nào. Trong các năm tiếp theo khách hàng sẽ tiếp tục được giảm thêm 10% (tối đa tới 30%) phí bảo hiểm nếu như năm trước đó nhà bảo hiểm không nhận được yêu cầu bồi thường từ phía khách hàng.

Bên cạnh việc tiết kiệm được phí bảo hiểm, khách hàng còn nhận được một thẻ VIP để sử dụng trong các trường hợp yêu cầu bồi thường với các thủ tục hành chính được tối giản (tùy thuộc vào số tiền yêu cầu bảo hiểm).

“Chúng tôi muốn tạo thêm nhiều lợi ích cho các khách hàng lái xe an toàn. Với chính sách hỗ trợ phí mới của gói bảo hiểm, lần đầu tiên ở Việt Nam, khách hàng của HSBC sẽ được hưởng lợi ích như những khách hàng ở các quốc gia khác trên thế giới”, bà Lyndsay Rajah, Giám đốc khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân HSBC Việt Nam cho biết mục đích giới thiệu đặc tính mới của gói bảo hiểm xe ô tô.

“Sự hợp tác của Bảo Việt và HSBC một lần nữa được củng cố với gói dịch vụ bảo hiểm mới này nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao hơn. Cùng với việc bán bảo hiểm du lịch trực tuyến qua trang web của Ngân hàng HSBC, gói bảo hiểm xe ô tô mới này cũng là sản phẩm tiên phong của Bảo Việt tại thị trường Việt Nam”, ông Bùi Gia Anh, Phó Tổng Giám đốc Bảo Việt cho biết.

Với sản phẩm bảo hiểm xe ô tô mới này, danh sách sản phẩm bảo hiểm đang có trong hệ thống Ngân hàng HSBC thêm phong phú bao gồm Bảo hiểm Sức khoẻ, Bảo hiểm Employee Care, Bảo hiểm Du lịch, Bảo hiểm Nhân thọ, Bảo hiểm Hàng hải, Bảo hiểm Tài sản và Bảo hiểm Nhân sự chủ chốt

Lan  Vinh

Các tin, bài viết khác