Thị trường và doanh nghiệp

HSBC được bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2009”

Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa được vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” tại hạng mục Giải thưởng quốc gia năm 2009 của Tạp chí The Asset, giải thưởng dành cho đơn vị hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính ở khu vực châu Á.

Đây là lần thứ hai liên tiếp HSBC giành giải thưởng này và cũng là lần thứ 3 ngân hàng nhận giải của Tạp chí The Asset (lần đầu tiên là vào năm 2006). Ngoài ra, 44.10% các khách hàng doanh nghiệp đã bầu chọn HSBC Việt Nam là “Ngân hàng cung cấp các dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm 2009” và “Ngân hàng có các ý tưởng và sản phẩm ngoại hối sáng tạo nhất” thông qua cuộc bình chọn danh tiếng “Asiamoney Foreign Exchange Poll” hay còn gọi là FX Poll.

Các nhà quản lý quỹ cao cấp, chuyên gia tài chính từ các công ty niêm yết, các ngân hàng, các công ty quản lý quỹ và các định chế tài chính uy tín đã được Asiamoney mời tham gia cuộc bình chọn này theo quy chế “một công ty - một phiếu bầu”. Các giải thưởng này củng cố vị trí hàng đầu của HSBC như là ngân hàng tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về ngoại hối cho khách hàng tại Việt Nam. Các giải thưởng nói trên góp phần làm phong phú thêm danh mục giải thưởng mà Ngân hàng HSBC Việt Nam giành được trong năm 2009.

Hiền Vy

  • Debenhams sẽ có mặt tại Kumho Asiana Plaza

Công ty TNHH Việt Thái International (VTI) sẽ chính thức khánh thành Trung tâm Mua sắm Debenhams tại Kumho Asiana Plaza 39 Lê Duẩn, Q.1, TPHCM vào ngày 18-12-2009. Đây là trung tâm nhượng quyền đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Debenhams với các thương hiệu thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Anh Quốc và châu Âu – nơi là cái nôi của ngành công nghiệp thời trang chuẩn mực.

Các nhãn hiệu thời trang được phân phối tại Debenhams khá nổi tiếng và phong phú, từ Debut, Red Herring, Mantaray và Jeff Banks đến những thương hiệu thiết kế riêng tại Debenhams như “J” thiết kế bởi Jasper Conran, “Star” của Julien Macdonald…

Phương Trang

  • Ngân hàng Việt Nam Thương Tín khai trương PGD Nguyễn Sơn

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín-Vietbank vừa khai trương PGD Nguyễn Sơn tại số 304 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM.

Theo đó, PGD Nguyễn Sơn có chức năng huy động vốn, cấp tín dụng cho tổ chức, cá nhân; làm dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động khác theo ủy quyền của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín.

Hồng Thu

  • “ACCA Tương lai 2009” sôi động bước vào vòng chung kết

Ngày 12-12-2009, cuộc thi “ACCA tương lai 2009” đã chính thức bước vào vòng thi quan trọng nhất - vòng chung kết - vòng chơi đặc biệt chỉ dành cho 4 đội tài năng.

Sau hơn một tháng diễn ra sôi nổi, “ACCA Tương lai 2009” đã tìm ra được 4 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết đến từ Trường Đại học Ngân hàng và  Khoa Kinh tế - ĐH Quốc Gia.   

Cuộc thi “ACCA Tương lai” được xem là sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên thuộc lĩnh vực kinh tế - tài chính - ngân hàng tại TPHCM. Cuộc thi  mang đến cho các em những cơ hội trao đổi, cọ xát với các tình huống thực tế, giúp các em tự tin hơn sau khi ra trường.

Sân chơi này đồng thời cũng mở ra cơ hội cho các nhà tuyển dụng tìm được các ứng viên xuất sắc, Công ty Kiểm toán KPMG đã đồng ý tuyển dụng các bạn tham gia trong cuộc thi ngay khi có kết quả ở vòng chung kết.

LAN VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 11 giờ ngày 26-10-2020 đã có 43.345.944 ca xác nhận mắc Covid-19, có 1.159.093 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 8.889.179 ca mắc, 230.510 tử vong; Ấn Độ: 7.909.959 ca mắc, 119.030 ca tử vong; Brazil: 5.394.128 ca mắc, 157.163 ca tử vong; Nga: 1.513.877 ca mắc, 26.050 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 1.168 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 1.057 ca đã được chữa khỏi, 35 ca tử vong.