

Có vẻ con đường chinh phục thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới của nam ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain đang quá gập ghềnh. Hết chuyện một loạt tour diễn tại nhiều thành phố lớn của Mỹ trước đây bị hủy vì xảy ra tranh chấp pháp lý về nghệ danh thì nay đến lượt buổi biểu diễn tại Los Angeles cũng không thể diễn ra do phía đối tác Mỹ “chưa sẵn sàng”. Việc tour diễn bị hủy chỉ vài giờ trước khi đêm diễn diễn ra theo như công bố ban đầu khiến chàng ca sĩ một mí phải bật khóc vì quá sốc.
L.C.L.
Thêm 50 triệu USD để làm... phù thủy
Nam diễn viên nhí Daniel Radcliffe đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng để tiếp tục hóa thân vào vai cậu bé phù thủy nổi tiếng Harry Potter trong hai tập còn lại của loạt phim cùng tên. Theo tiết lộ ban đầu, để có được cái gật đầu đồng ý của Daniel Radcliffe, nhà sản xuất đã phải bỏ thêm vào tài khoản cậu bé số tiền 50 triệu USD! Trước đây, Daniel Radcliffe từng nhiều lần tuyên bố không muốn làm Harry Potter nữa nhưng xem cậu chàng đã không thể cưỡng lại được số tiền quá lớn trên.
C.L.
Zorro thề chung thủy

Người hùng Zorro, nam diễn viên Antonio Banderas, vừa tuyên bố với cánh báo chí rằng sẽ chung sống với người vợ hiện nay đến trọn đời. Sở dĩ có tuyên bố trên là vì gần đây xuất hiện những đồn thổi về nguy cơ tan đàn sẻ nghé của bộ đôi này. Phát biểu trên tờ Closer mới đây, Antonio Banderas tuyên bố chắc nịch: “Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sống với vợ tôi. Tôi hạnh phúc khi được ở nhà”. Nói thế thôi chứ chuyện hôn nhân ở Hollywood thì ai mà tin chắc được.
S.N.