Khách sạn Dầu khí PTSC đạt tiêu chuẩn 4 sao

Ngày 15-7-2010, KS Dầu khí PTSC đã tổ chức Lễ gắn biển 4 sao cho Khách sạn Dầu khí PTSC (Petro Hotel). 

Trước đó, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch đã ký quyết định số 267/QĐ-TCDL công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch đạt tiêu chuẩn 4 sao căn cứ tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn: TCVN 4391:2009.

Khách sạn Dầu khí PTSC  (Petro Hotel) có địa chỉ tại 9-11 Hoàng Diệu, phường 1, TP Vũng Tàu, được xây dựng trên diện tích mặt bằng 3.600m² với diện tích sàn gần 15.000m², được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng nhưng rất gần gũi với thiên nhiên cùng với hệ thống dịch vụ cao cấp, phong phú sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về làm việc và nghỉ dưỡng của Quý khách. Với 90 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Tất cả các phòng đều được thiết kế rộng rãi và trang bị các tiện nghi hiện đại, cao cấp và sang trọng. Khách sạn có 2 nhà hàng với sức chứa lên tới hơn 500 chỗ  ngồi phục vụ 24/24 các món ăn Âu, Á đặc sắc, 3 phòng họp và hội thảo với các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ hội nghị như hệ thống họp trực tuyến, hệ thống phiên dịch tự động, hội thảo thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tổ chức những buổi hội nghị hoặc tiệc chiêu đãi phục vụ quý khách trong hoặc ngoài khách sạn.

Bên cạnh đó, khách sạn còn có khu văn phòng cho thuê với tổng diện tích gần 3.000m², hồ bơi, sân tennis, trung tâm SPA, phòng tập đa năng, cà phê sân vườn và dịch vụ lữ hành. Ngay từ ngày đầu hoạt động khách sạn đã đón được rất nhiều các đoàn khách từ các công ty, tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước. Với những ưu thế của mình, Khách sạn Dầu khí PTSC đang dần khẳng định một thương hiệu mới, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trên thị trường kinh doanh du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hiền Vy

Các tin, bài viết khác