Khởi động dự án Liên doanh PETROSETCO – SSG GROUP

Ngày 19-2-2011, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) và Tập đoàn SSG đã tổ chức lễ khởi động Dự án Liên doanh PETROSETCO – SSG Group và  ra mắt Công ty TNHH PETROSETCO SSG tại Thanh Đa, TPHCM.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Tuấn Hà – Tổng Giám đốc PETROSETCO cho biết: “Lễ khởi động Dự án Liên doanh PETROSETCO SSG là một sự kiện rất ý nghĩa của Tổng Công ty PETROSETCO trong những ngày đầu năm mới. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển của Tổng công ty trong lĩnh vực bất động sản và đặc biệt đây là viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho sự hợp tác bền vững giữa PETROSETCO và SSG Group”. 

Ông Phùng Tuấn Hà – TGĐ PETROSETCO và ông Đinh Ngọc Ninh – TGĐ SSG Group cho ra mắt logo Công ty PSSSG

Là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, PETROSETCO đang ngày càng khẳng định vị thế là một Tổng công ty vững mạnh với tiềm năng phát triển to lớn trong các lĩnh vực Kinh doanh thương mại và phân phối, Dịch vụ dầu khí và Dịch vụ bất động sản. Tập đoàn SSG là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay với các dự án nổi bật như Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, SSG Tower… Việc hợp tác giữa PETROSETCO và SSG mà kết quả đầu tiên là sự ra đời của Công ty TNHH PETROSETCO SSG (PSSSG) – đơn vị chịu trách nhiệm triển khai các dự án bất động sản quan trọng của PETROSETCO, là tiền đề cho sự phát triển lĩnh vực bất động sản của PETROSETCO cũng như những dự án bất động sản của cả 2 đơn vị do công ty liên doanh triển khai trong tương lai. Dự án quan trọng đầu tiên mà Công ty PSSSG phụ trách triển khai là Dự án PETROSETCO SSG Tower tại Thanh Đa.

PETROSETCOSSG Tower có được một vị thế độc đáo trong phối cảnh của sông Sài Gòn nói riêng cũng như dải đô thị phía Đông TPHCM. Với chiều cao khoảng 35 tầng; tổng diện tích sàn thương phẩm trên 100.000 m² và tổng mức đầu tư trên 3.000 tỷ đồng, PETROSETCO SSG Tower sẽ được thiết kế theo mô thức của một công trình năng động, tổng hợp các chức năng hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển thương mại, dịch vụ văn phòng, văn hóa, cộng đồng và phong cách sống hiện đại. PETROSETCO SSG Tower sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn kiến trúc ấn tượng trong bộ mặt cảnh quan đô thị phía Đông của TPHCM.

 ÂU THẦM

Các tin, bài viết khác