Khu dân cư Lộc Sơn

Trung tâm Giao dịch Địa ốc Sài Gòn Thương tín (SACOMREAL), đang đầu tư và triển khai dự án Khu dân cư Lộc Sơn tại thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng với quy mô 2.955m2. Khu dân cư Lộc Sơn nằm ngay trong khu dân cư mới của thị xã Bảo Lộc, tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Sơn.

Mô hình KDC Lộc Sơn.

Con đường này có vị trí chiến lược trong phát triển chung của thị xã, nằm trong quy hoạch Trung tâm Hành chính và Trung tâm Thương mại của thị xã Bảo Lộc, cách quốc lộ 20 chỉ 150m và nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của thị xã Bảo Lộc, rất thuận tiện cho giao thông đến Đà Lạt hay về TP Hồ Chí Minh.

Do tọa lạc trên vùng cao nguyên khí hậu ôn hòa, không khí trong lành nên Khu dân cư Lộc Sơn được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp mảng xanh thiên nhiên và các tiện ích sinh hoạt. Khu dân cư Lộc Sơn có 4 mặt tiền được tiếp giáp với các khu dân cư hiện hữu.

Mặt tiền đường chính Nguyễn Văn Cừ có lộ giới 30m, mạng lưới giao thông quanh khu dân cư được thiết kế hoàn chỉnh, đường nội bộ rộng 4m - 5m, mạng lưới điện, nước, phòng cháy chữa cháy được trang bị hiện đại.

Khu dân cư được xây dựng 28 căn nhà phố liên kế, 1 trệt, 2 lầu với diện tích xây dựng là 75m2 - 85m2/căn hộ, diện tích sử dụng từ 199m2 - 292m2. Căn hộ được thiết kế sang trọng, tiện nghi và kiến trúc tân kỳ theo yêu cầu của một căn hộ hiện đại, được thực hiện theo phương thức “Chìa khóa trao tay”.

Khách hàng sẽ có một căn hộ hoàn chỉnh, có thể đến ở ngay sau khi được giao nhà. Giá mỗi căn hộ từ 600 triệu đồng trở lên. Khách hàng ký hợp đồng mua bán tại khu dân cư Lộc Sơn sẽ được Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) hỗ trợ cho vay 50% giá trị căn hộ, thế chấp bằng chính căn nhà và thanh toán trong vòng 10 - 15 năm.

Khách hàng không vay ngân hàng sẽ trả trước 30% giá trị căn nhà, 10% sau khi hoàn thành phần móng, 15% sau khi đổ sàn, 20% sau khi hoàn thành phần thô, 20% sau khi hoàn thiện và 5% sau khi giao nhà. Khách hàng thanh toán 1 lần ngay sau khi ký hợp đồng sẽ được giảm 3% - 6% theo từng giai đoạn. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác