Lắp đèn nhưng sao không cho hoạt động?

Tại ngã ba trước Trường Đại học Nông Lâm (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) lượng xe lưu thông qua lại cao nhưng không có đèn tín hiệu giao thông. Do đó tai nạn giao thông (TNGT) thường xuyên xảy ra ở khu vực này.

Ngày 17-11-2007 Công ty Chiếu sáng công cộng cho lắp đèn tín hiệu giao thông, bà con chúng tôi lấy làm phấn khởi. Tuy nhiên niềm vui đó không tồn tại lâu, vì sau ngày 19-11-2007 đến nay tín hiệu đèn không còn hoạt động nữa. Vì thế TNGT tiếp tục xảy ra. Mong Công ty Chiếu sáng công cộng cho kiểm tra lại hoặc sửa chữa gấp đèn tín hiệu giao thông nói trên.

Ngọc Hãn

Đinh tai nhức óc vì… nhạc

Ở khu phố 3, 4 đường Bác Ái, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức có rất nhiều người già, trẻ em, công nhân làm thuê… rất cần được ngủ, nghỉ sớm. Thế nhưng trong khu phố có rất nhiều quán kinh doanh karaoke, cà phê nhạc sống hoạt động thâu đêm suốt sáng với những âm thanh vặn hết công suất.

Đó là chưa kể đêm khuya chúng tôi thường xuyên chứng kiến những trận cãi vã, đánh nhau gây thương tích nặng do mâu thuẫn, cờ bạc. Không dừng ở đó, các quán kinh doanh còn thải nước bẩn, rác… ra mặt đường gây ô nhiễm cả khu phố. Chúng tôi đã kiến nghị lên Công an phường Bình Thọ nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết.

Diễm Huyền (P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức)

Các tin, bài viết khác