Laptop dành cho nữ doanh nhân

Thiết kế nhỏ gọn, màn hình rộng 14.1" kết hợp cấu hình mạnh mẽ, máy tính xách tay TM3210 (ảnh) của Hãng Acer được thiết kế đặc biệt cho những nữ doanh nhân sành điệu, biết tận dụng công nghệ cao cho hiệu quả công việc và cuộc sống.

Chiếc máy tính vừa mới tung ra thị trường này có cấu hình linh hoạt, mạnh mẽ dù chỉ nặng có 2,25kg. Với trọng lượng này, TM3210 được xem là chiếc máy tính nhỏ nhất sử dụng CPU Pentium M được sản xuất theo công nghệ 90nm, 2MB L2 và 533 Mhz FBS. Đây cũng là ưu điểm giúp cho TM3210 có thể đạt công suất nhanh hơn, mạnh hơn nhưng lại tiết kiệm điện năng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, công nghệ Signal Up độc quyền của Acer còn giúp cho máy tính TM3210 có khả năng bắt tín hiệu và liên lạc bằng sóng vô tuyến tăng lên 25% so với các máy không sử dụng công nghệ này, giúp người sử dụng có thể sử dụng Internet không dây mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, với ổ đĩa 8X DVD Super Multi double – layer, máy tính TM3210 còn có khả năng hỗ trợ tất cả các định dạng ghi DVD tiên tiến, kể cả DVD-RAM - một định dạng cho phép truy cập dữ liệu nhanh chóng giống như một ổ cứng PC. Với DVD-RAM này, dữ liệu được ghi và được kiểm tra đồng thời, nếu gặp một khuyết tật trên đĩa, nó sẽ ghi sang vùng đĩa khác.

DVD-RAM cũng hỗ trợ định dạng DVD-VR (ghi video), cho nên nó dễ dàng thực hiện việc chèn hoặc trượt các cảnh, rất tiện lợi cho việc ghi và biên soạn video. Các định dạng khác chỉ ghi được một ngôn ngữ, còn DVD-RAM ghi được hai ngôn ngữ.

Đặc biệt, thông qua 3 cổng kết nối máy tính TM3210 còn giúp người sử dụng mở rộng khả năng sử dụng các thiết bị ngoại vi như tivi, ổ cứng di động… Được biết, TM3210 đang được bán với giá 1.499USD.

LAN VINH

Các tin, bài viết khác