Đường ăn kiêng Isomalt

Liệu pháp an toàn cho sức khỏe người bệnh tiểu đường

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Việt Nam, việc dùng đường ăn kiêng Isomalt cho người bệnh tiểu đường và béo phì trong ăn uống hàng ngày là rất tốt và an toàn cho sức khỏe.

Nguyên liệu đường ăn kiêng Isomalt được nhập khẩu từ Đức có nguồn gốc chiết xuất từ củ cải đường tự nhiên, không phải là đường hóa học, và được các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật... xác nhận tính an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Đặc tính dinh dưỡng của đường ăn kiêng Isomalt là không gây sâu răng, đặc biệt thích hợp cho người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, giảm béo phì và tốt cho phụ nữ mang thai. Có thể sử dụng đường ăn kiêng Isomalt thay thế đường trong chế biến thực phẩm, các loại thức ăn và thức uống hàng ngày. Ngoài ra, dùng đường ăn kiêng Isomalt còn có tác dụng trong phòng bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ trong máu và giảm rủi ro về tim mạch.

Sản phẩm hiện có bán tại các siêu thị trên toàn quốc.     

                           K.C. 

Các tin, bài viết khác