Lld mở rộng hệ thống showroom đèn trang trí Philips

Công ty Phát triển Cuộc sống (LLD) – nhà phân phối đèn trang trí dân dụng của Philips Việt Nam – Ngành chiếu sáng vừa khai trương thêm một showroom đèn trang trí Philips với quy mô lớn tại 107 Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Đây là showroom thứ 2 được LLD mở cửa hoạt động kể từ khi LLD và Philips Việt Nam ký kết hợp đồng phân phối chính thức vào giữa tháng 8-2012. Showroom có diện tích trưng bày gần 100m², được thiết kế hiện đại và cao cấp theo đúng chuẩn của hệ thống showroom đèn Philips trên toàn cầu, có mặt hầu hết các dòng đèn trang trí đương đại của Philips, từ trung đến cao cấp, thuộc nhiều phong cách khác nhau: cổ điển, hiện đại, tối giản, cầu kỳ… Bên cạnh 7 dòng sản phẩm chủ đạo gồm Ledino, EcoMoods, LivingColors, Aquafit, Kidsplace, Roomstylers và Outerstylers còn có các dòng sản phẩm mới Linea, Umbra, Accents, KitchenMoods và nhiều sản phẩm chiếu sáng trang trí đa chức năng khác.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 1-1 đến hết ngày 29-2-2013 showroom sẽ triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá từ 5% đến 40% trên nhiều dòng sản phẩm, kèm theo một số quà tặng hấp dẫn khác.

Hoàng Lê

Các tin, bài viết khác