Malaysia: Giảm giá xăng bán lẻ trên thị trường

Malaysia
Kể từ ngày 23-8, giảm giá xăng bán lẻ trên thị trường từ 2,7 ringgit/lít xuống còn 2,55 ringgit/lít và giá dầu diezel xuống còn 2,5 ringgit/lít nhằm giảm gánh nặng cho những người có thu nhập thấp trước giá sinh hoạt ngày càng đắt đỏ. K.B. (Reuters)

Ấn Độ

Nhóm các nước cung cấp hạt nhân (NSG) không đạt được thỏa thuận về việc bỏ cấm vận buôn bán hạt nhân với Ấn Độ kéo dài suốt 34 năm qua để mở đường cho việc bán nhiên liệu hạt nhân của Mỹ sang Ấn Độ. H.Q. (AP)

Đức

Cảnh sát điều tra khoảng 1.000 người bị tình nghi tải các phim khiêu dâm trẻ em từ Internet. Đã có 38 người ở Australia, 53 người ở Thổ Nhĩ Kỳ và 80 người tại Áo bị bắt giữ. A.V. (Shanghaidaily)

Argentina

Tổng thống Argentina C. Fernandez ban bố tình trạng khẩn cấp tại 5 tỉnh Cordoba, Buenos Aires, Santa Fe, La Pampa và Chaco do khô hạn kéo dài trong nhiều tháng qua, đồng thời thông qua khoản chi 8 triệu USD cho 5 tỉnh này. A.V. (THX)

Singapore

Bùng phát dịch bệnh tay-chân-miệng (HFMD) với 553 trường hợp đã được Bộ Y tế công nhận phát hiện là nhiễm virus HFMD trong tuần qua. A.V. (AFP)

NASA

Một tên lửa đẩy siêu thanh đã nổ tung khi vừa rời bệ phóng trong cuộc thử nghiệm tên lửa của NASA và nhà sản xuất Alliant Tech Systems ngày 22-8. Một số mảnh vỡ tên lửa có khả năng rơi trên đất liền và gây ra nguy hiểm. K.B. (THX)

Các tin, bài viết khác