Mang Xuân ấm áp đến với người khó khăn

Mang đến một mùa xuân ấm áp với những món quà nho nhỏ dành tặng người dân có thu nhập thấp và công nhân đón Tết xa nhà là điều mà Cola-Cola đã duy trì thực hiện suốt nhiều năm nay.

Công ty Coca-Cola trao gần 500 phần quà Tết giúp các hộ gia đình khó khăn ở huyện Thường Tín (Hà Nội) chuẩn bị đón Tết

“Vui Tết cùng Coca-Cola” - Bảy năm hành trình gắn bó

Khởi đầu từ năm 2007, chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola” do Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng chính quyền địa phương vẫn liên tục được thực hiện suốt 7 năm qua với quy mô ngày càng mở rộng. Tính đến đầu năm 2013, chương trình đã hỗ trợ hơn 6.000 người dân thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các công nhân viên có thu nhập thấp tại một số phường xã ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng được đón những mùa Tết vui tươi hơn. Trong hành trình 7 năm này, có không ít hộ gia đình đã nhiều năm liền nhận quà từ đơn vị tài trợ.

Tết 2013 - chia sẻ niềm vui giản dị

Trước thềm Xuân Quý Tỵ, ngày 12 và 19/1 vừa qua, chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola” lần thứ 7 do Công ty Coca-Cola phối hợp tổ chức cùng Liên đoàn Lao động quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín (Hà Nội) và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) đã trao thêm gần 1.200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo và công nhân có thu nhập thấp.

Những dự án Coca-Cola đầu tư cho các cộng đồng: dự án bảo tồn nguồn nước hợp tác với Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF), các chương trình trợ cấp thiên tai kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các sáng kiến về “Nước sạch cho cộng đồng” do Coca-Cola phối hợp thực hiện cùng với Tổ chức Định cư Liên hợp quốc (UN-Habitat) và Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe Gia đình & Phát triển Cộng đồng.

Anh Nguyễn Văn Hải - Giám đốc Nhà máy Coca-Cola, chi nhánh miền Trung trao quà Tết cho các hộ dân có thu nhập thấp ở quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

 

Khu phố 8 là khu phố nghèo nhất của phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM. Khu phố đã được chính quyền cùng Công ty Coca-Cola Việt Nam hỗ trợ, trao tặng những phần quà nho nhỏ mà thiết thực giúp người dân vui đón Xuân Quý Tỵ

Hiền Vy

Các tin, bài viết khác