Máy giặt diệt khuẩn của Samsung

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa đưa ra thị trường sản phẩm mới cải tiến: máy giặt Samsung Silver Nano. Công nghệ Silver Nano là bước đột phá trong ngành sản xuất hàng gia dụng, đem tới cho người tiêu dùng lợi ích to lớn về mặt sức khỏe.

Máy giặt Samsung Silver Nano.

Máy giặt Samsung Silver Nano vượt trội hơn hẳn các loại máy giặt khác nhờ có khả năng diệt khuẩn 99,9% vi khuẩn (staphylococci, escherichia…) trong lồng giặt và cả các loại nấm mốc (aspergilli, peicilliums…) trên lưới lọc. Nhờ vậy, người tiêu dùng không còn phải lo về nguy cơ các bệnh da liễu có thể lây truyền như ở máy giặt thông thường.

Đặc biệt, công nghệ mới (Ag+) còn giúp ngăn chặn sự trở lại và phát triển của vi khuẩn bên trong thành máy giặt, bảo đảm giặt sạch và vệ sinh. Bên cạnh đó, với 400 tỉ ion bạc hòa tan trong nước để tạo nên một giải pháp siêu sạch bằng việc tác động lên quần áo ở cấp độ phân tử. Các ion này sẽ thâm nhập vào bên trong sợi để làm sạch hoàn toàn.

Theo phương pháp cổ điển, người ta thường phải ngâm quần áo vào nước sôi và dùng bột giặt kháng khuẩn. Còn với máy giặt Samsung Silver Nano, người tiêu dùng không cần dùng nước nóng mà vẫn khử trùng và diệt khuẩn tối đa quần áo. Việc này giúp giảm tối đa hư hại cho quần áo, cũng như tiết kiệm năng lượng tiêu thụ trong nhà.

Sau khi giặt bằng máy giặt Samsung Silver Nano, quần áo không cần phải phơi ngoài nắng để diệt nấm mốc, vi khuẩn. Theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Nghiên cứu vi sinh Kyoto (Nhật) và Viện Nghiên cứu hóa học Hàn Quốc, quần áo được giặt bởi máy giặt Samsung Silver Nano có khả năng kháng khuẩn đến 30 ngày sau khi giặt.

Do vậy, sau khi giặt, người ta chỉ cần phơi trong nhà, không cần phơi trực tiếp dưới ánh nắng. Tiện ích này rất cần thiết với những người phải đi làm cả ngày, nhất là trong mùa mưa hiện nay.

Một điều thú vị nữa là trong khi máy giặt Samsung Silver Nano hoạt động, nhờ có bộ điện giải Silver Wash mới trong suốt, người tiêu dùng còn có thêm niềm tin khi tận mắt nhìn thấy sự vận hành của hệ thống Silver Nano. 

XUÂN QUYỀN

Các tin, bài viết khác