Máy giặt lồng ngang mới của LG giúp quần áo sạch hơn, cho phong cách sống lành mạnh hơn

Công ty Điện Gia dụng LG, nhà đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất thiết bị gia đình, vừa cho ra mắt chiếc máy giặt lồng ngang được trang bị công nghệ hơi nước mới, và dung tích giặt lớn nhất, lên tới 12kg. Mẫu máy giặt cửa trước với kích thước tiêu chuẩn này sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và thiết kế tiện lợi nhất của LG.

Chiếc máy giặt lồng ngang mới này được trang bị công nghệ hơi nước hàng đầu thế giới của LG giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn và xà phòng còn sót lại, chính là các nguyên nhân gây dị ứng da hoặc đường hô hấp. Nhờ những đặc tính này, chiếc máy giặt hơi nước mới của LG đã được Tổ chức chống dị ứng Anh (British Allergy Foundation) cấp chứng nhận khoa học và được Tổ chức Nghiên cứu Bệnh hen suyễn và dị ứng Hoa Kỳ (Asthma and Allergy Foundation of America) chứng nhận là một trong các sản phẩm chống các bệnh hen suyễn và dị ứng.

Không chỉ đem lại lợi ích cho sức khỏe, công nghệ hơi nước cũng bao gồm tính năng Steam Refresh sử dụng hơi nước thay vì sử dụng nước để loại bỏ các nếp nhăn và mùi trên quần áo chỉ trong 20 phút. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng các công nghệ tiết kiệm điện khác, chiếc máy giặt mới của LG giúp tiết kiệm 21% lượng điện so với các model máy giặt loại A và trở thành một trong những máy giặt tiết kiệm nước nhất trên thị trường hiện nay.

Ông Young-ha Lee, Tổng Giám đốc ngành hàng điện gia dụng LG cho biết: “Công nghệ hơi nước của LG đem lại lợi ích cho cả khách hàng và môi trường. Công nghệ này giúp loại bỏ các nếp nhăn, nếp gấp trên quần áo, do đó giảm công việc là ủi của người dùng. Công nghệ hơi nước cũng tiêu diệt các tác nhân gây dị ứng nên rất tốt cho các gia đình có trẻ em hoặc người bị hen suyễn. Ngoài ra máy giặt này còn tiết kiệm điện và nước”

Giao diện mới, trực quan và rất dễ sử dụng giúp người dùng điều khiển mọi tính năng tiên tiến của máy. Chiếc máy giặt mới còn có thể tự động xác định thời gian giặt tối đa và lượng nước cần dùng, do đó có thể tiết kiệm điện và thời gian. Thiết kế nhỏ gọn và các đường cong tinh tế khiến chiếc máy giặt trở nên vô cùng tao nhã với các sắc màu quen thuộc.

Ông Lee cho biết thêm: “Theo nghiên cứu khách hàng của chúng tôi, dung tích máy giặt đang trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua máy giặt. Ngày nay, khách hàng muốn giảm bớt thời gian làm việc nhà và có thêm thời gian hưởng thụ cuộc sống. Máy giặt hơi nước mới của LG với dung tích lớn nhất đã đáp ứng được nhu cầu đó của nguời dùng”.

Là một trong số các sản phẩm thuộc dòng Health+, mẫu mới này sử dụng công nghệ dẫn động trực tiếp biến tần (Inverter Direct Drive) đặc trưng của LG để vận hành hệ thống 6 thao tác giặt giúp điều khiển chính xác mọi chuyển động của lồng giặt bên trong, bao gồm tốc độ quay và chuyển động trái phải, đảm bảo thiết lập chế độ tốt nhất cho mỗi lần giặt. Hệ thống 6 thao tác giặt cũng được áp dụng vào các máy giặt hơi nước lồng ngang của LG.

Mẫu máy giặt mới này sẽ được ra mắt khắp châu Á từ tháng 5. Xin vui lòng liên hệ với đại diện truyền thông của LG để biết thêm thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm, giá và thời gian sản phẩm được ra giới thiệu tại đất nước bạn.

Phan Xuân

phan xuân

Các tin, bài viết khác