Máy tiệt trùng công nghệ mới của DR.CARE

Hiện nay các quán ăn, nhà hàng, khách sạn thường sử dụng khăn lông lau mặt giặt đi giặt lại nhiều lần. Việc sử dụng lại loại khăn này là thói quen không tốt, mất vệ sinh và không an toàn do các loại bệnh truyền nhiễm như viêm gan siêu vi, lao phổi, cúm H5N1 … rất dễ lây lan.

Để khắc phục tình trạng này, Hãng Dr. Care (Hoa Kỳ) đã nghiên cứu sản xuất và tung ra thị trường loại máy tiệt trùng bằng công nghệ mới (ảnh). Chiếc máy này sẽ giúp người tiêu dùng tự động tiệt trùng khăn giấy và tiệt trùng nước bằng tia cực tím (Ultra Violet) và công nghệ Nano-photocatalyst, giết sạch tất cả các loại vi khuẩn.

Như vậy, chỉ cần nhấn nút, trong nháy mắt, máy sẽ cho ra một chiếc khăn ướt đã tiệt trùng (cuộn tròn dạng ống) và lăn ra khay đựng khăn bên ngoài cho người sử dụng. Một tính năng độc đáo nữa là máy có khả năng làm ra khăn nóng hoặc khăn lạnh tùy theo ý thích của từng người. Người tiêu dùng cũng có thể “yêu cầu” máy làm ra 100 cái khăn cùng một lúc, rất tiện lợi để phục vụ lúc đông người.

Ông Huỳnh Minh, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH Quốc tế UNI-đơn vị nhập khẩu loại máy này cho biết: máy tiệt trùng khăn ướt nóng lạnh của Dr. Care là sản phẩm hữu ích và rất tiện dụng cho các gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… Máy giúp tiết kiệm chi phí mua khăn, giặt khăn, đóng gói khăn… và trên hết là máy đảm bảo tốt nhu cầu vệ sinh cho gia đình và cả các thực khách.

Bên cạnh đó, máy còn giúp người sử dụng khi có nhu cầu dùng khăn nóng để xông hơi, hoặc dùng khăn lạnh để chườm, lau làm hạ nhiệt các cơn sốt ở trẻ em nhanh chóng. Được biết, máy tiệt trùng Dr. Care là hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng Hoa Kỳ, máy hiện có 3 model với 3 mức giá (2.990.000đ, 4.990.000đ và 6.990.000đ). Máy được bảo hành 1 năm và hiện đang được bán tại số 99 Nguyễn Thái Học, quận 1, TPHCM. Bạn đọc muốn biết thêm chi tiết có thể gọi điện thoại số 732 5555 để biết thêm chi tiết.

Minh Thu

Các tin, bài viết khác