Máy tính HP với khả năng bảo mật cao

Đối với người dùng di động, bảo mật dữ liệu là vấn đề được quan tâm hàng đầu cũng như việc dễ dàng khôi phục dữ liệu sau sự cố. Với công nghệ Bảo vệ Dữ liệu di động HP Mobile Data Protection System, đĩa cứng sẽ tạm ngưng hoạt động khi gập nắp màn hình lại, giúp giảm thiểu rủi ro gián đoạn dữ liệu đến 50% bằng cách bảo vệ đĩa cứng không bị va chạm và chấn động (sock) trong quá trình sử dụng di động hàng ngày.

Với phần mềm HP Local Recovery Solution, bạn có thể nhanh chóng phục hồi lại dữ liệu trong trường hợp đĩa cứng bị hỏng. Với Credential Manager trong bộ công cụ HP ProtectTools đi kèm, người dùng có thể đặt nhiều mật khẩu để kết nối Internet, truy cập dữ liệu và các ứng dụng bảo mật trên máy tính.

Ngoài ra, HP còn cung cấp tính năng bảo mật phần cứng với đầu đọc Smartcard và TPM Embedded Security Chip giúp xác nhận người dùng trước khi hệ điều hành khởi động cũng như công nghệ HP Drivelock có khả năng bảo vệ an toàn cho dữ liệu ngay cả khi đĩa cứng đã được tháo rời khỏi máy tính.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, ngoài hai sản phẩm trên, HP cũng giới thiệu ra thị trường nhiều dòng máy tính xách tay khác sử dụng công nghệ di động Centrino như HP COMPAQ nc8200 series, HP COMPAQ nc4200 series.

Được biết, Trong thời gian từ nay đến 3-11-2005, khách hàng có cơ hội sở hữu máy tính xách tay HP COMPAQ nx6120 Celeron với mức giá mới đầy hấp dẫn: 888 USD (chưa VAT). Cạnh đó, khách hàng khi mua sản phẩm trên còn được tặng thêm một phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng.

Trong thời gian từ này đến ngày 31-10-2005, khi mua máy tính xách tay HP Compaq nx6120 Centrino khách hàng sẽ được tặng máy in đa chức năng HP PSC 1402; Khi mua máy tính xách tay HP Compaq nc6220/6230 khách hàng sẽ được tặng một phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

XUÂN QUYỀN

Các tin, bài viết khác