CD Bức tường lửa của Thùy Trang

Món quà Valentine sớm

Dù không tuyên bố rầm rộ, song chứng kiến hai “Sao mai - Điểm hẹn 2006” (viết tắt SMĐH) Thùy Trang và Anh Khoa ríu rít trong buổi ra mắt đĩa đầu tay của cô cũng đủ biết quan hệ của hai người sâu nặng tới cỡ nào.

Sự xuất hiện của chàng “Rocker” Anh Khoa, người từng làm “nóng” sân khấu SMĐH 2006 với những màn trình diễn rất chuyên nghiệp làm cho album Bức tường lửa của Thùy Trang thêm nóng bỏng.

ª Phải đến gần nửa năm sau cuộc thi SMĐH 2006, “Bức tường lửa” mới được ra mắt, phải chăng là hơi  trễ?

° Hoàng Hải  và Hà Anh Tuấn phát hành đĩa ngay sau khi SMĐH 2006 kết thúc, nhưng đây đều là những bản thu âm trước. Bức tường lửa của Trang thì khác, được thực hiện sau khi vòng 1 của SMĐH kết thúc.

Việc tìm ra một phong cách âm nhạc cũng như khẳng định lợi thế của mình tại cuộc thi này giúp Trang rất yên tâm khi thực hiện album đầu tay của riêng mình. Với các ca khúc về tình yêu theo phong cách dance trẻ trung sôi động của Bức tường lửa, tôi mong muốn dâng tặng một món quà Valentine sớm dành cho các bạn trẻ.

ª Mỗi ca sĩ khi ra một đĩa mới đều có những chiêu “tiếp thị” khác nhau. Vậy việc công khai chuyện tình cảm giữa Thùy Trang và Anh Khoa vào đúng thời điểm này có phải là “1001” cách tạo điểm nhấn?

° Đâu có! Khi cuộc thi SMĐH 2006 kết thúc, một số người cũng dò hỏi rằng Thùy Trang và Anh Khoa có chuyện tình cảm? Lúc đó, Trang đã trả lời là không, còn bây giờ yêu nhau rồi mà lại phủ nhận thì thật... buồn cười!

ª Thùy  Trang đã có chuẩn bị gì trên con đường “Nam tiến”?

Thùy Trang và Anh Khoa đã thành một cặp

° Nếu nói là đã lên “kế hoạch Nam tiến” thì hơi “đao to búa lớn” nhưng trong suốt thời gian qua, Trang đã thử biểu diễn ở cả hai thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để xem nơi đâu hợp với mình hơn. Cuối cùng, không khí sôi động của những sân chơi ca nhạc phương Nam tỏ ra có nhiều sức hút hơn cả...

ª Chứ không phải lý do để giữ lửa tình yêu với Rocker Anh Khoa à?

° Trước đây Thùy Trang ở Hà Nội, Anh Khoa thì sống tại TPHCM, đường xa cách trở song mọi lúc cần, Anh Khoa đều có mặt cả. Ngay cả thời gian thực hiện CD Bức tường lửa, Anh Khoa cũng là người đầu tiên nghe và góp ý.

Cho nên, Trang có thể hơi tự tin khi nói rằng “ngọn lửa” đó đủ lớn để sưởi ấm mình. Việc chuyển đổi địa bàn hoạt động sẽ giúp Trang có nhiều cơ hội xuất hiện và thể hiện khả năng của mình hơn. Đương nhiên, hai người yêu nhau mà được ở gần nhau thì tốt nhất rồi.

ª Và hai người liệu sẽ thành một cặp đôi dễ thương trên sân khấu nhạc trẻ?

° Thùy Trang và Anh Khoa mỗi người có một sở trường khác nhau nên nếu cứ “gò ép” thành đôi thì chưa chắc đã là ý tưởng hay. Trước mắt, cả hai đều xác định tự làm tốt phần việc của mình, sau đó “hậu” xét.

VĨNH XUÂN

Các tin, bài viết khác