Một chiếc máy bay cỡ nhỏ đâm vào trường tiểu học F. Serrano ở Philippines

Một chiếc máy bay cỡ nhỏ đã đâm vào trường tiểu học F. Serrano ở Philippines ngày 10-12 khiến ít nhất 7 người thiệt mạng. Máy bay này gặp sự cố nên đã xin hạ cánh khẩn cấp trở lại phi trường Manila nhưng lại bị rơi nửa chừng. Vụ việc xảy ra vào ngày nghỉ nên không có học sinh đến trường. Tuy nhiên, có 1 nạn nhân là người dưới mặt đất. (AP)

* Một tay súng đã xả đạn điên cuồng vào ô tô và người đi đường ở đại lộ Sunset, chỉ cách kinh đô điện ảnh Hollywood (Mỹ) vài trăm mét. Sau đó, tay súng này ngừng bắn và rút dao ra, nhưng đã bị cảnh sát bắn. Vụ xả súng đã khiến một người bị thương nặng ở đầu. Vụ việc này xảy ra một ngày sau vụ xả súng của một sinh viên ở Đại học Công nghệ Virginia (Mỹ), khiến 2 người thiệt mạng. (AFP)

* Bộ Y tế Trung Quốc ngày 9-12 cho biết chỉ riêng trong tháng 11-2011, các căn bệnh truyền nhiễm đã giết chết 1.562 người dân nước này. Theo báo cáo của bộ, 627.414 ca bệnh đã được xác định nhưng rất may không có bệnh tả. Bệnh tả được phân loại A, mức nguy hiểm nhất theo quy định của Trung Quốc về bệnh truyền nhiễm. (THX)  

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất