Thể thao đó đây

Một chút lãng mạn ở Bắc Kinh

Xem ra, việc bị Juan Ignacio Chela loại sớm ngay từ vòng 3 US Open 2007 lại là cơ hội để Ivan Ljubicic (tay vợt người Croatia hạng 11 thế giới) thưởng thức chút không khí lãng mạn trong thời gian rảnh rỗi “không quần vợt” trước khi giải Trung Quốc mở rộng bắt đầu.

Ljubicic và vợ - Aida - vừa trải qua một buổi tối đầy thơ mộng. Hai vợ chồng cùng ngồi trên chiếc Mercedes-Benz dòng S-Class sang trọng chạy vòng quanh thành phố Bắc Kinh trong hơn một tiếng đồng hồ rồi đến bờ hồ Hou Hai (còn được gọi là Biển Đen) thuê một chiếc thuyển bơi để thưởng ngoạn ánh nến lung linh thơ mộng trên thuyền cùng với mùi hoa sen thơm ngát từ mặt hồ. Họ còn được thưởng thức tiếng đàn, hát du dương từ những nhạc cụ truyền thống và các nghệ sĩ dân gian. Sau đó, Ljubicic và vợ dừng chân ở Nhà hàng Buffalo sang trọng nằm ngay cạnh bờ hộ và thưởng thức những món Hoa nổi tiếng.

Dẫn chương trình... vô duyên

Ông Dick Enberg - người dẫn chương trình khá nổi tiếng của đài CBS - vừa “dính chưởng” khi lỡ miệng gọi Justine Henin là Henin-Hardenne. Thật ra, người ta chỉ gọi Henin-Hardenne khi cô chưa ly dị ông chồng cũ Pierre Yves Hardenne. Sau khi ly dị hồi tháng 3 năm nay, Henin đã cắt bớt chữ Hardenne sau tên mình.

Đây là lần thứ hai Henin bị gọi nhầm tên. Lần trước, trong buổi lễ trao ngôi vô địch ở US Open 2003, Justine Henin đã bị người xướng chương trình gọi nhầm thành… Christine Henin. Với Enberg, đây cũng là những chuyện không… mới. Hồi năm ngoái, tay dẫn chương trình vô duyên này từng bị chỉ trích vì… đặt câu hỏi với Roger Federer sau trận đấu với Andy Roddick là… anh nghĩ gì về Tiger Woods???

TIỂU PHÀM

Các tin, bài viết khác