Truy Phong Thấu Cốt Hoàn

Một trong những dược phẩm từ thảo dược thiên nhiên được nhiều người tin dùng!

Nhiều người tưởng rằng phong thấp là bệnh của tuổi già. Nhưng đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, vì không hiếm người ở độ tuổi 20 – 40 cũng mắc bệnh này. Nguyên nhân chính đưa đến bệnh phong thấp, đau nhức khớp là lớp sụn ở khớp xương bị thoái hóa và ăn mòn, thiếu chất nhờn ở các khớp xương, điều này tạo nên đau nhức khi cử động hoặc vận động.

Thường thì các loại thuốc trị đau chỉ làm cho chúng ta mất cảm giác đau khi uống thuốc, chứ không trị tận gốc của bệnh phong thấp - đau khớp, chưa kể khi uống lâu dài các loại thuốc này chúng ta có thể bị những phản ứng phụ (side - effects) như đau bao tử, hại gan, thận… Gần đây, trên thị trường lại xuất hiện một số thuốc đông dược pha kèm tân dược, rất khó cho bệnh nhân muốn tìm sản phẩm đông dược có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

Hiện nay, nhiều bệnh nhân đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên “Truy Phong Thấu Cốt Hoàn” của Công ty Lâm Vĩnh Sanh với công năng bổ dưỡng khí huyết, trừ phong, khử thấp, thông kinh hoạt lạc, thích hợp cho bệnh nhân phong tê thấp, đau nhức tê cứng các khớp, đau thần kinh tọa, vận động khó khăn… Một sản phẩm thật chất lượng – an toàn, giá thành hợp lý và mẫu mã đẹp được nhiều người quan tâm tin dùng! Thông tin sản phẩm: 08-9041531

Anh Khoa

Các tin, bài viết khác