Mua nhà trả góp, 5 năm không lãi suất

Thị trường bất động sản đã có tín hiệu khả quan khi Chính phủ đưa ra hàng loạt những chính sách hỗ trợ và từng bước tháo gỡ những khó khăn cho các doanh nghiệp, bên cạnh đó, mặt tích cực là cơ cấu nguồn cung hàng hóa trên thị trường bất động sản đang có những sự điều chỉnh nhằm phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường; tâm lý của nhà đầu tư cũng như người mua phần nào được giải tỏa và đang từng bước phục hồi niềm tin.

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, phân khúc sản phẩm có thể giao dịch và có thể tạo nên những tín hiệu tích cực trong lĩnh vực bất động sản là những sản phẩm hoặc dự án nhà ở dành cho người có nhu cầu thực, hay nói cách khác thì đây là phân khúc diện tích nhỏ và có tổng mức giá bán vừa phải. Các chủ đầu tư ngoài việc nỗ lực đưa ra thị trường những sản phẩm nhà ở phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình thì họ còn phải bán kèm theo nhiều chính sách ưu đãi để hút khách hàng về phía mình.

Thông tin về về gói hỗ trợ vay dành cho người thu nhập thấp đã tạo nên những tín hiệu khách quan, nhiều người hy vọng và chờ đón dòng tiền hỗ trợ cho vay mua nhà từ các ngân hàng. Tuy nhiên khi chính sách được triển khai, để tiếp cận nguồn tiền vay hoặc được hỗ trợ này rất khó khăn và có lẽ cần có thêm thời gian để điều chỉnh cho phù hợp với thực tế. Thay vì chờ đợi sự hỗ trợ từ Nhà nước, nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đã chủ động lên kế hoạch bán hàng và có những chính sách thu hút, khuyến khích khách mua căn hộ của minh thông qua việc hỗ trợ lãi suất trong một số năm, với mức lãi suất rất thấp, thậm chí 0%.

Sản phẩm căn hộ chung cư TDH – Trường Thọ (ảnh) là một minh họa cho việc Chủ đầu tư đồng hành với những khó khăn và đưa ra hành động thiết thực với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tối đa. Cụ thể: Công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) cho biết, với số tiền từ 566 triệu đồng, khách hàng nhận ngay căn hộ đã hoàn thiện thuộc dự án TDH - Trường Thọ (trung tâm Q.Thủ Đức). Số tiền còn lại sẽ được trả góp linh hoạt trong 05 năm với lãi suất 0%. Cũng trong đợt bán hàng này, khách hàng khi mua căn hộ còn được chiết khấu từ 3% - 15% giá trị căn hộ, giá trị lên đến 315 triệu đồng và miễn phí tiền quản lý trong vòng 6 tháng.

Đại diện Thuduc House cho biết, việc hỗ trợ này nhằm mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn và giúp khách hàng lập kế hoạch tài chính vay mượn cũng như giảm áp lực phải chi trả lãi vay hàng tháng mà vẫn đảm bảo được nguồn chi tiêu trong gia đình.

Bên cạnh chương trình này, Thuduc House còn tổ chức các ngày bán hàng với thông điệp “TDH - Ngày vàng giao dịch”. Theo đó, khách hàng được tặng thêm chiết khấu khi mua căn hộ thuộc dự án TDH -Trường Thọ (Q.Thủ Đức), TDH - Phước Bình (Q.9).

Được biết, dự án TDH - Trường thọ tọa lạc tại trung tâm quận Thủ Đức, thừa hưởng nhiều tiện ích như gần Siêu thị Coop Mart Thủ Đức, chợ Thủ Đức, trường mầm non, trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, cung thiếu nhi... Căn hộ được xây dựng với chất lượng cao và nhận được “Huy chương vàng Chất lượng cao Công trình sản phẩm Xây dựng Việt Nam”, do Bộ Xây Dựng trao tặng.

Bên cạnh việc chủ động hỗ trợ khách hàng, Thuduc House còn liên kết với một số ngân hàng như ABbank, HDbank, ANZ, Standard Chartered, Vietinbank, Eximbank, ... để khách hàng có thể vay với lãi suất ưu đãi so với các khách hàng thông thường, từ 9 – 12%/ năm. Tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 90% nhu cầu vốn của khách hàng và thời gian vay được kéo dài đến 20 năm. Xem nhà thực tế và tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ: Hotline: 0917 398 189 - 0909 718 169; web:www.tdhtruongtho.com

Các tin, bài viết khác