Nàng Dae Jang Geum “lướt gió” tới Nhật Bản

Quả là lướt gió thật. Bởi nữ diễn viên Lee Young Ae, người thủ diễn thành công vai diễn nàng Dae Jang Geum trong bộ phim truyền hình rất ăn khách cùng tên mới đây đã có một chuyến bay nhớ đời trên chiếc phi cơ có hình nàng Dae Jang Geum để tới Nhật Bản tham dự một đại nhạc hội linh đình cũng mang tên Dae Jang Geum! Chương trình này nằm dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc nhằm tạo điều kiện cho các fan hâm mộ ở xứ sở hoa anh đào có dịp giao lưu với các ngôi sao xứ Hàn. Xem ra, làn sóng Hàn ngày càng tạo ảnh hưởng mạnh mẽ ở Nhật.

C.L.

Lương Vịnh Kỳ “kết” Ngô Kiến Hào

Ngày 25-8 tới đây, một trong những diva hàng đầu xứ Cảng Thơm Lương Vịnh Kỳ sẽ tổ chức một buổi biểu diễn đặc biệt tại Thượng Hải để kỷ niệm 10 năm góp mặt làng giải trí. Một trong những điểm nhấn của chương trình mà diva này gửi đến fan hâm mộ là sự xuất hiện của thành viên nhóm F4 Ngô Kiến Hào. Không chỉ xuất hiện bên cạnh đàn chị với những bước nhảy tình tứ trong vai trò vũ công, Ngô Kiến Hào còn song ca với Lương Vịnh Kỳ trong ca khúc đình đám My Kingdom.

L.C.L.

Bi Rain đau đầu vì quá nhiều lời mời đóng phim

Xem ra con đường trở thành ngôi sao màn bạc nổi tiếng thế giới của anh chàng mắt một mí này ngày càng hiện thực. Trong khi đang tham gia bộ phim Speed Racer tại Đức, bộ phim đầu tiên Bi Rain hợp tác với các đạo diễn Mỹ, siêu sao ca nhạc Hàn Quốc này liên tiếp nhận được các kịch bản mới đến từ cả phía các nhà làm phim Hollywood lẫn các nhà làm phim trong nước. Điều này làm Bi Rain và những nhà quản lý khá đau đầu trong việc lựa chọn ra một kịch bản phù hợp.

S.N.

Các tin, bài viết khác